SUN Fitness & Pool – Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

bai-tap--gym-cho-nu

Tại sao nên tập luyện cùng với huấn luyện viên?

Tại sao nên tập luyện cùng với huấn luyện viên? Có rất nhiều người chọn tập gym tại nhà bằng việc xem các video trên youtube hoặc tải ứng dụng tập trên điện thoại hoặc có thể thực hiện theo các động tác tập luyện từ người khác. Tuy nhiên hầu hết nhóm người này thường tập sai kỹ thuật và không bám sát lịch tập dẫn tới việc không đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì lý do đó, hãy chọn tập cùng huấn luyện viên tại SUN Fitness & Pool. Khi nhận sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp tại đây bạn sẽ thấy nhận được vô vàn lợi ích.

Và để làm được người hướng dẫn cho bạn tập luyện đúng cách, ngoài việc chính họ phải là người có sức khỏe và thân hình cân đối, HLV còn cần những gì để khiến bạn có thể tin tưởng nghe theo lời khuyên từ họ?

 • Họ là người có kiến thức về cơ thể người, nắm vững kiến thức về dinh dưỡng và cả các bài tập chức năng cơ bản. Vì chắc chắn ở đây chúng ta đều là con người vì thế về cơ bản, sẽ chẳng có gì khác nhau.
 • Thiết kế một chương trình tập luyện phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng khách hàng một cách cụ thể và đảm bảo để đạt mục tiêu. Về cơ bản mọi người giống nhau, nhưng mỗi người có các chỉ số cơ thể, các mục tiêu tập luyện khác nhau. HLV phải là người hiểu được sự riêng biệt đó để thiết kế cho mỗi người một bài tập phù hợp nhất với chính cơ thể của chúng ta. Đôi lúc, HLV còn hiểu bạn hơn cả bạn hiểu cơ thể mình nữa.
 • Luôn là người đồng hành và cùng bạn đạt được mục tiêu về sức khỏe, thể lực. HLV sẽ chính là người tạo ra động lực để thúc đẩy bạn đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra. Là người cổ vũ bạn, nhắc nhở bạn tập luyện, cũng chính là người lắng nghe, chia sẻ trong buổi tập trở nên thú vị và mới mẻ hơn.

huan-luyen-vien

Lợi ích tập luyện cùng với huấn luyện viên tại SUN Fitness & Pool

 • Lộ trình tập luyện được theo dõi sát sao theo từng cá nhân
 • Giáo trình chuẩn Quốc tế
 • Huấn luyện viên với trình độ chuyên nghiệp, tận tâm trong từng buổi tập
 • Chế độ dinh dưỡng được các huấn luyện viên hướng dẫn thêm trong suốt quá trình tập luyện
 • Các huấn luyện viên sẽ là người truyền cảm hứng tập luyện cho bạn
 • Luyện tập một cách an toàn, hiệu quả
 • Điều chỉnh tư thế tập luyện của bạn cho đúng
 • Giúp bạn đạt kết quả mong muốn một cách nhanh hơn

Tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân các bộ môn

Huấn luyện viên Gym

Với phương châm tại SUN Fitness & Pool “Trải nghiệm của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”. Ngoài việc chú trọng mang tới cho mọi người hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng đẳng cấp, SUN Fitness & Pool còn khiến khách hàng vô cùng hài lòng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

huan-luyen-vien

Là những con người có nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi cấp quốc gia và tốt nghiệp các trường đại học thể dục thể thao lớn. Đội ngũ huấn luyện viên tại SUN Fitness & Pool cam kết sẽ mang đến cho quý hội viên các bài tập đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả cao nhất.

Huấn luyện viên Pilates

Bộ môn Pilates là bộ môn mới được rất nhiều chị em quan tâm đến, từ các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới và trong nước đến các chị em văn phòng đều rất quan tâm. Các chuyên gia cho rằng việc luyện tập Pilates giúp cải thiện tư thế và hình thể một cách tối ưu. Một bật mí nhỏ với các bạn là học viên Pilates đều có thân hình rất đẹp và cân đối so với các cá nhân không tập luyện.

Các chuyên gia đã khẳng định, bộ môn Pilates khó có bộ môn nào có thể so sánh được. Do đó, bạn hoàn toàn có thể luyện tập chúng ở bất kì đâu. Tuy nhiên, để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất và tập luyện đúng các kỹ thuật, việc đến với các trung tâm Fitness luôn được ưu tiên hàng đầu.

SUN Fitness& Pool tự hào là đơn vị đào tạo và đưa bộ môn Pilates vào Hà Nội đầu tiên. Với số lượng hơn 10.000 học viên cùng với cơ sở vật chất, máy móc chuẩn châu Âu, giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn bài tập hiệu quả và thư giãn tốt nhất.

huan-luyen-vien

Huấn luyện viên EMS Training

EMS Training là bộ môn mới và gần như là “phải” tập cùng với huấn luyện viên. Bộ môn sử dụng ” XUNG ĐIỆN ” kích thích trực tiếp vào các nhóm cơ trên cơ thể. Bộ môn này sẽ sử dụng hệ thống máy WIEmsPro nhập khẩu độc quyền từ Tây Ban Nha, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Chính vì vậy bộ môn này sẽ cần có sự hỗ trợ đắc lực từ các huấn luyện viên.

Với đa số người đặc biệt là tại Việt Nam, công nghệ EMS Training còn khá xa lạ. Do thời điểm hiện tại, công nghệ EMS Training còn chưa được phổ biến tại các trung tâm Fitness. Một điều đáng chú ý hơn là EMS Training đã được sử dụng từ lâu tại các quốc gia phát triển. Cho đến nay, bộ môn EMS Training đã và đang trở thành XU HƯỚNG trên thế giới.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa EMS Training đến với người Việt. SUN Fitness & Pool đã và đang phục vụ tốt nhu cầu của số đông khách hàng. Hãy tới SUN Fitness & Pool ngay hôm nay để trải nghiệm bộ môn tuyệt vời này nói riêng và các dịch vụ đẳng cấp 5 sao nói chung.

huan-luyen-vien

Học bơi cùng huấn luyện viên bơi lội

Lớp học bơi cùng huấn luyện viên đang là sự lựa chọn hàng đầu khi mang lại những tác dụng vượt trội tới cả người học và người dạy. Huấn luyện viên hoàn toàn có thể linh hoạt đưa ra các phương pháp giảng dạy đảm bảo phù hợp nhất với học viên tùy theo từng độ tuổi, khả năng thích nghi và thể trạng. Học viên sẽ có thể học tập nhanh hơn và đảm bảo an toàn trong quá trình học bơi.

Là lớp dạy bơi kèm riêng, vì vậy học viên được học bơi dưới sự hướng dẫn và giám sát tuyệt đối của huấn luyện viên xuyên suốt quá trình huấn luyện cả trên cạn hay dưới nước. Do đó, các vấn đề về tai nạn hoặc một số vấn đề không mong muốn sẽ được giảm thiểu khả năng xảy ra.

Đa số các học viên khi học đều mong muốn nhanh biết bơi. Tuy nhiên, cố tình đốt cháy các giai đoạn để học bơi sẽ dẫn đến khó đạt kết quả đúng kỹ thuật. Song song với đó sẽ là các yếu tố liên quan đến an toàn bơi lội dưới nước. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây những sự cố không mong muốn khi “thách thức bản thân” ở những cung đường bơi dài từ  30 – 50m.

huan-luyen-vien

Nhiều người cũng không có quỹ thời gian phong phú để đầu tư cho việc học bơi trong khi họ cũng cần có kỹ năng bơi lội. Vì vậy, các lớp học bơi cá nhân sẽ là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Huấn luyện viên Kickfit – bộ môn cho “mọi lứa tuổi”

Là đơn vị tiên phong mang bộ môn Kickfit đến với hội viên. SUN Fitness rất vui mừng và tự hào khi được đông đảo hội viên ủng hộ. Các lớp học Kickfit tại SUN Fitness & Pool được huấn luyện bởi các huấn luyện viên riêng đầy kỹ năng chuyên môn và nhiệt huyết.

Bộ môn Kickfit là bộ môn cho mọi lứa tuổi đều có thể luyện tập phù hợp. Với bộ môn này huấn luyện viên sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các đồ dùng cần thiết trong quá trình tập luyện. Tại SUN Fitness bạn có thể trải nghiệm cảm giác tập luyện tại lồng hay sàn boxing cùng các động tác vô cùng chuyên nghiệp đem lại cảm giác sảng khoái khi ngày dài làm việc mệt mỏi được xả hết qua những cú đá, đấm đúng kỹ thuật.

Kiên trì luyện tập Kickfit cũng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tác dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu hoặc tập tại trung tâm nào uy tín thì SUN Fitness & Pool luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

huan-luyen-vien

Lớp Yoga – Zumba cộng đồng

Đến với SUN Fitness & Pool chúng ta sẽ được trải nghiệm bộ môn “Yoga và Zumba cộng đồng”

YOGA

Sun Fitness & Pool được thành lập và phát triển vì mục đích mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhằm cải thiện, phát triển sức khỏe. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho mọi người những khóa học Yoga đúng chuẩn Ấn Độ. Các khóa học Yoga tại Sun Fitness & Pool sẽ giúp tất cả mọi người đạt được kết quả luyện tập tốt dưới sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên.

Các khóa học Yoga tại Sun Fitness & Pool đa dạng từ cơ bản đến nâng cao nên có thể phù hợp với tất cả mọi người, từ những người bắt đầu tập luyện cho đến những người đã tập lâu rồi nhưng vẫn muốn trải nghiệm những kỹ năng Yoga mới và nâng cao hơn  trình độ bản thân dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia Ấn Độ.

Với sự hướng dẫn từ các Master Yoga đến từ Ấn Độ chắc chắc sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian thư giãn vô cùng hiệu quả. Họ sẽ đưa ra cho bạn những bài tập phù hợp, kiến thức luyện tập cũng như chế độ dinh dưỡng và các lưu ý khi bắt đầu luyện tập Yoga.

huan-luyen-vien
Lớp nhảy khiêu vũ Zumba tại Sun Fitness & Pool

ZUMBA

Bạn muốn vận động mạnh – Muốn đốt cháy calo, muốn giảm mỡ bụng hiệu quả một cách khoa học nhưng lại ngại và lười tập thể dục vì cảm thấy khá nhàm chán? Hãy đến ngay với lớp học Zumba tại SUN Fitness & Pool có thể được hòa mình vào bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt hết mình cùng các Master Ấn Độ.

Nếu bạn đang cần một trung tâm dạy nhảy Zumba hoặc tất cả các dịch vụ khác về Fitness, hãy đến với SUN Fitness – Với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện và tận tâm sẽ giúp các học viên luyện tập một cách dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

Tổng kết

huan-luyen-vien

Đặc biệt, tại SUN Fitness & Pool chúng tôi cùng cấp đầy đủ các dịch vụ 5 sao đạt chuẩn Châu Âu. Các bộ môn đa dạng và đầy đủ như : Gym, Yoga, GroupX, bể bơi nước mặn bốn mùa và các bộ môn mới mẻ như Pilates, EMS Training và Kickfit sẽ mang lại cho hội viên sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc biệt, đừng quên nhấp vào liên kết dưới đây để nhận ưu đãi giảm giá 40% cho tất cả các dịch vụ 5* tại SUN Fitness & Pool nhé.

nhan-tu-van

Có thể bạn quan tâm

Sun Fitness & Pool – Phòng tập 5 sao cho cả gia đình

 • Fanpage: SUN Fitness & Pool Việt Nam
 • Hotline: 0899 366 899
 • Cơ sở 1: Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tòa nhà Hateco Laroma – Tầng 6 – 157B Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Grandeur Palace – Tầng 2 & 22 – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
 • Cơ sở 4: Tòa nhà NHS Center – Tầng 4 – 214 Hào Nam – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *