Bể bơi bốn mùa năm sao sang nhất Hà Nội

BỂ BƠI BỐN MÙA

Bể bơi bốn mùa là bể được trang bị máy gia nhiệt để giữ cho nhiệt độ của nước luôn luôn ở một mức nhằm mục đích phục vụ quanh năm bất kể thời tiết giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay mô hình bể bơi đang được ưa chuông và xây dựng nhiều ở Việt Nam.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỂ BƠI BỐN MÙA TẠI SUN FITNESS

Sun Fitness & Pool tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ bể bơi 4 mùa theo tiêu chuẩn 5 sao và đạt tiêu chuẩn OLYMPIC. Bể được trang bị công nghệ lọc nước tuần hoàn I-ON bạc tiên tiến của Đức. Nhiệt độ của nước được giữ ở mức là 32 độ C.

bể bơi bốn mùa tại Sun Fitness & Pool cơ sở Tôn Thất Thuyết
Bể bơi bốn mùa tại Sun Fitness & Pool

BỂ BƠI TẠI CÁC CƠ SỞ CỦA SUN FITNESS & POOL

  • Giảng Võ:  Tự hào là bể bơi Galaxy đẹp nhất Hà nội với chiều dài lên đến 50m chuẩn Olypic. bể được trang bị công nghệ điện phân muối I-ON bạc giúp khử khuẩn đảm bảo chất lượng nước an toàn và hệ thống lọc nước tuần hoàn 24/24 lọc bỏ mọi tạp chất. Bể cũng không sử dụng bất kỳ hóa chất tẩy rửa để đảm bảo không gây tổn hại cho da và kèm theo đó là nhiệt độ của nước luôn được giữu ở mức 32 độ C. Bảo quanh bể là hệ thống mái vòm kính chống tia UV, bảo vệ sức khỏe da lên đến 90%.

Bể bơi bốn mùa năm sao chuẩn Olympic của Sun Fitness & Pool cơ sở Giảng Võ
Bể bơi bốn mùa năm sao chuẩn Olympic của Sun Fitness & Pool

  • Tôn Thất Thuyết: Bể có tổng diện tích là 800 mét vuông với công nghệ lọc nước tuần hoàn I-ON bạc 24/24 nhằm đảm bảo chất lượng nước trong sạch và ko gây hại cho da. Bao trùm bể là hệ thống mái vòm kính chống tia tử ngoại, chống nắng và nhiệt độ nước của bể luôn được duy trì ở nhiệt độ 32 độ C.

Bể bơi bốn mùa của Sun Fitness & Pool tại cơ sở Tôn Thất Thuyế
Bể bơi bốn mùa tại cơ sở Tôn Thất Thuyết

  • Chùa Láng: Bể bơi bốn mùa được xây dựng theo phong cách hiện đại và sang trọng đạt chuẩn năm sao. đảm bào trải nghiệm tuyệt vời cho ngững người tham gia. Bể cũng được trang bị công nghệ lọc nước tuần hoàn I-ON bạc của Đức và nhiệt độ nước thì luôn được giữu ở mức 32 độ C.

Bể bơi bốn mùa tại của Sun Fitness & Pool cơ sở Chùa Láng
Bể bơi bốn mùa tại cơ sở Chùa Láng

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI GIÀU KINH NGHIỆM

Các huấn luyện viên dạy bới tại Sun Fitness & Pool đều là những người đã trải qua nhiều khóa đào tạo đạt chuẩn quốc gia và cũng đã từng dành được một số thành tích trong các giải được tổ chức. Với nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ chỉ dạy những chiến thức bơi chuẩn xác nhất cho những người tham gia.

Tổng quan: Bể bơi bốn mùa tại tất cả các cơ sở của Sun Fitness & Pool đều được xây dựng theo tiêu chuẩn năm sao đạt chuaant quốc tế, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, sảng khoái và những giờ phút thư giãn đáng có.

Nếu như bạn đang cần tìm một bể bới bốn mùa tại Hà Nội thì hãy đến với Sun Fitness & Pool tự hào mang đến cho bạn bể bới bốn mùa đẹp nhất tại Hà Nội để bạn có những khoảnh khắc vui vẻ cho bản thân cũng như là gia đình của mình. Xin hẹn gặp lại tại Sun Fitness & Pool!

My Blog

Bài tập thể dục 30 phút giảm mỡ bụng tại nhà rất hiệu quả

Bài tập thể dục 30 phút giảm mỡ bụng tại nhà rất hiệu quả

Bài tập thể dục 30 phút giảm mỡ bụng tại nhà rất hiệu quả Việc dành ra 30 phút thể…

Read more
Bài tập đánh tan mỡ thừa chỉ với 5 phút tập bụng mỗi ngày

Bài tập đánh tan mỡ thừa chỉ với 5 phút tập bụng mỗi ngày

Bài tập đánh tan mỡ thừa chỉ với 5 phút tập bụng mỗi ngày Mỡ thừa xuất hiện nhiều ở…

Read more
Bất ngờ với 15 cách giảm cân không cần an kiêng đơn giản

Bất ngờ với 15 cách giảm cân không cần an kiêng đơn giản

Bất ngờ với 15 cách giảm cân không cần an kiêng đơn giản Giảm cân thật sự không cần ăn…

Read more
0/5 (0 Reviews)