Opening Times:

5.30 AM - 09.30 PM

Hotline:

084 917 6666

Dịch vụ SUN Fitness

Bể bơi 4 mùa

Bể bơi bốn mùa là bể được trang bị máy gia nhiệt để giữ cho nhiệt độ của nước luôn luôn ở một mức nhằm mục đích phục vụ quanh năm bất kể thời tiết giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay mô hình bể bơi đang được ưa chuộng ở Việt Nam.

Gym

Chuỗi hệ thống phòng tập Gym tại Sun Fitness & Pool được xây dựng theo tiêu chuẩn năm sao với toàn bộ trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng máy và chất lượng dịch vụ mà Sun Fitness mang tới cho quý khách hàng.

Yoga

Sun Fitness được xây dựng và phát triển để mang đến những dịch vụ nhằm phát triển sức khỏe, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các khóa học yoga chất lượng đúng chuẩn Ấn Độ mang lại những trải nghiệm sảng khoái và thư giãn

Pilates

Các lớp học Pilates tại Sun Fitness được tổ chức theo mô hình 1-2 và 1-3 là một giáo viên và 2 đến 3 học viên để đảm bảo người huấn luyện có thể chỉ dạy kỹ càng nhất cho từng người, điều chỉnh kỹ thuật cho học viên kỹ nhất.

EMS Training

EMS training là viết tắt của cụm từ Electrical Muscle Stimulation có nghĩa là “kích thích cơ bắp bằng điện”, sử dụng các xung điện tần số thấp để kích thích cơ bắp nhằm tăng hiệu quả luyện tập so với các phương pháp luyện tập thông thường khác.

Kickboxing

Chương trình KickBoxing tại Sun Fitness sẽ được tổ chức 1-1 là 1 huấn luyện viên và một học viên. Người tập sẽ được huấn luyện dày dặn kinh nghiệm chỉ dạy tận tình về thực hiện các kỹ thuật sao cho đúng, chế độ dinh dưỡng phù hợp
5/5 (1 Review)
Đăng ký trải nghiệm miễn phí