Top 10 đôi giày tập gym tốt nhất 2023

Top 10 đôi giày tập gym tốt nhất 2023

Đôi giày tập gym đã trở thành một trong những công cụ quan trọng không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn tạo dựng sức khỏe và thể lực. Nhưng giữa hàng trăm loại giày khác nhau, làm thế nào để bạn biết đôi giày tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình? Đừng lo lắng, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách “Top 10 đôi giày tập gym tốt nhất 2023″ để giúp bạn tìm ra lựa chọn hoàn hảo.

Đôi giày Adidas Ultraboost 22

top-10-doi-giay-tap-gym-tot-nhat-2023
Đôi giày Adidas Ultraboost 22
Không chỉ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chạy bộ hằng ngày, Ultraboost 22 còn là một trong những mẫu giày được quan tâm nhiều nhất trong năm 2022 vừa rồi. So với Ultraboost 21, phiên bản thứ 22 này không có quá nhiều sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên, nó có đã được nâng cấp để trở nên êm hơn, thoải mái hơn, nhẹ hơn và hỗ trợ nhiều hơn cho giới nữ. Đó cũng chính là lý do vì sao đây còn được xem là một trong những đôi giày chạy bộ thích hợp nhất dành cho phụ nữ.
Nếu bạn cần lựa chọn một đôi giày có nhiều đệm dưới chân, đủ êm ái và ổn định cho luyện tập hằng ngày, Ultraboost 22 sẽ là một gợi ý thích hợp dành cho bạn. Đặc biệt, nó rất bền để bạn có thể thoải mái chạy trên nhiều dạng địa hình khác nhau cũng như kéo dài tuổi thọ tới hằng trăm dặm.
Thông tin cơ bản:
– Mục đích: Chạy bộ hằng ngày ở mức độ trung bình, chạy hồi phục, đi bộ,…
– Cân nặng : 333g (size 9US nam)
– Độ dốc gót-mũi: 10mm
– Thời điểm ra mắt: Tháng 12/2021
Đánh giá Adidas Ultraboost 22
 • Ưu điểm:
– Bền, rất bền.
– Êm ái và phản hồi lực tốt hơn phiên bản trước.
– Ôm chân cực tốt.
– Chắc chắn và ổn định.
– Thiết kế thời trang.
 • Nhược điểm:
– Khá nặng.
– Thân giày thiếu thông thoáng.

Adidas Adizero Adios 7

top-10-doi-giay-tap-gym-tot-nhat-2023
Adidas Adizero Adios 7
Với thiết kế tối giản, nhanh nhẹn cùng với trọng lượng rất nhẹ, đây chắc chắn sẽ là một đôi giày thích hợp cho những cuộc đua ngắn cỡ 5K, 10K. giày tập gym Adios 7 tràn đầy năng lượng dưới chân, thúc đẩy bạn trong những nỗ lực nhanh chóng mà không cần có quá nhiều đệm. Bạn có thể dùng nó trong cuộc đua. Hoặc cũng có thể để chạy bộ hằng ngày với các bài chạy nhanh như Tempo, Interval,… Adios 7 rất bền để bạn có thể thoải mái sử dụng như một đôi giày luyện tập hằng ngày. Không có quá nhiều đệm đế giữa, tuy nhiên lớp cao su cứng Continental bên ngoài có thể đảm bảo cho đôi giày này kéo dài tới 500 dặm đấy.
Đặc biệt, giá bán của đôi giày này cũng không quá đắt. Chính vì vậy đây được xem là một trong những mẫu giày đua phổ thông và cũng được rất nhiều runner quan tâm.
Thông tin cơ bản:
– Mục đích: Chạy đua ngắn cỡ 5K, 10K hoặc chạy tốc độ hằng ngày.
– Cân nặng: Nam 229g/Nữ 209g
– Độ dốc gót-mũi: 8mm
– Chiều cao gót giày/mũi giày: 27mm/19mm (đối với giày nam)
Đánh giá Adidas Adizero Adios 7
 • Ưu điểm:
– Nhanh chóng, phản hồi lực tốt.
– Khá nhẹ.
– Mang lại nhiều cảm giác mặt đất hơn.
– Bền bỉ, bám đường tốt.
– Thích hợp với bàn chân rộng.
– Linh hoạt.
– Giá cả phải chăng.
 • Nhược điểm:
– Gót chân thiếu khả năng khoá ở một số trường hợp.
– Đế ngoài gây nên tiếng ồn lớn khi tiếp đất.

Adidas Takumi Sen 9

Một sự lựa chọn cho những cuộc đua ngắn tiếp theo đó chính là giày tập gym Adidas Takumi Sen 9. Với một chút cập nhật so với Takumi Sen 8, đặc biệt là ở phần thân trên và có sự cắt giảm trọng lượng, phiên bản mới này càng cho thấy sức mạnh của nó trong những quãng đường ngắn. Bạn có thể chạy 10k hoặc thậm chí là giày tập gym Half Marathone đều được.
Đôi giày này rất nhẹ, đủ đệm êm, có một chút cứng nhắc dưới chân để mang lại hiệu suất tối đa trong những cuộc đua cỡ dưới nửa marathone.
Đế giữa với công nghệ Lighstrike Pro kết hợp với hệ thống thanh năng lượng vẫn là những vũ khí lợi hại giúp đôi giày này hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, nó có mức độ khoá rất tốt, đảm bảo cho bạn có thể xử lý tốt ở những nỗ lực cao và tốc độ nhanh.
Thông tin cơ bản:
– Mục đích: Chạy đua ngắn, cỡ Half Marathone đổ lại
– Cân nặng: 181g
– Độ dốc gót mũi: 6mm
– Chiều cao gót giày/mũi giày: 33mm/27mm
Đánh giá Adidas Takumi Sen 9
 • Ưu điểm:
– Nhanh nhẹn, phản hồi lực tốt.
– Rất nhẹ.
– Linh hoạt.
– Thoáng khí.
– Khoá chân tốt.
– Vừa vặn ở phần gót và giữa đôi giày, rộng hơn ở phía bàn chân trước.
 • Nhược điểm:
– Không thực sự ổn định.
– Không quá bền.
Những thiếu sót ở đôi giày này hoàn toàn có thể chấp nhận được. Đơn giản vì đây là một đôi giày chạy đua. Độ bền đế ngoài cũng như mức độ ổn định cũng không quá quan trọng ở những đôi giày chạy đua dưới nửa marathone như Takumi Sen 9.

Giày tập gym Adidas Adizero Adios Pro 3

Giày tập gym Adidas Adizero Adios Pro 3 được xem là một trong những siêu phẩm giày chạy đua marathone được ra mắt trong năm 2022 vừa rồi. Bên cạnh những đối thử đáng gờm như Vaprofly Next% 2 hay Metaspeed Sky+, Adizero Adios Pro 3 cũng cho thấy Adidas mạnh mẽ trong cuộc đua tốc độ như thế nào. Và bằng chứng cho thấy, đôi giày này được rất nhiều VĐV ưu tú lựa chọn trong những cuộc đua marathone.
Về ngoại hình, Pro 3 không có nhiều khác biệt so với Pro 2. Sự thay đổi chủ yếu đến từ kết cấu và hiệu năng của đôi giày này. Các thanh năng lượng được thiết kế lại, upper nâng cấp hơn, đế giữa được bổ sung thêm đệm và cảm giác chạy ổn định hơn rõ rệt. Nhìn chung, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cuộc đua cỡ marathone.
Thông tin cơ bản:
– Mục đích: Chạy đua cỡ marathone
– Cân nặng: 223g
– Độ dốc gót-mũi: 6,5mm
– Chiều cao gót giày/mũi giày: 39,5mm/33mm
Đánh giá Adidas Adizero Adios Pro 3
 • Ưu điểm:
– Nhanh nhẹn, phản hồi lực tốt.
– Ổn định.
– Khả năng chuyển tiếp mượt mà.
– Êm ái.
– Thoáng khí.
– Nhẹ.
– Khả năng bám đường tốt.
 • Nhược điểm:
– Khả năng khoá gót chân không quá ấn tượng.
– Khó vừa vặn với bàn chân.

Adidas Solarglide 5

top-10-doi-giay-tap-gym-tot-nhat-2023
Adidas Solarglide 5
Để tìm kiếm một đôi giày Adidas đủ ổn định và chắc chắn cho luyện tập, giày tập gym Solarglide 5 sẽ là một gợi dành cho bạn. Mặc dù khi phiên bản thứ 6 ra mắt, sự quan tâm dành cho Solarglide 5 có thể giảm đi một chút. Tuy nhiên qua nhận định vẫn cho thấy, đây vẫn là một lựa chọn phù hợp và đáng mua trong năm 2023 này. Đặc biệt là những người đang tìm kiếm sự ổn định. Đó có thể là những người mới làm quen với chạy bộ, những người chạy hồi phục sau chấn thương, hoặc những ai muốn có cảm giác an toàn trong những nỗ lực chạy đường dài.
So với phiên bản trước, Solarglie 5 đã được nâng cấp để gia tăng thêm mức độ ổn định. Nó có phần trên hoàn toàn mới, cực kì thông thoáng. Ngoài ra đôi giày này cũng sử dụng hệ thống LEP (đẩy năng lượng tuyến tính) như trên Ultraboost 21,22. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ ổn định trên đôi giày này.
Thông tin cơ bản:
– Mục đích: Dành cho những người chạy đang tìm kiếm sự ổn định. Có thể là người mới chạy bộ, chạy hồi phục hoặc những ai muốn có thêm sự ổn ffinhj cho chạy bộ đường dài hằng ngày.
– Cân nặng: 335g
– Độ dốc gót-mũi: 10mm
– Chiều cao gót giày/mũi giày: 36mm/26mm
Đánh giá Adidas Solarglide 5
 • Ưu điểm:
– Ổn định và chắc chắn, kể cả khi chạy trên bề mặt không bằng phẳng.
– Có nhiều đệm bảo vệ dưới chân.
– Khả năng chuyển tiếp mượt mà.
– Thân giày thoải mái và khoá chân tốt.
– Độ bám tốt khi vào cua.
– Lớp vải với chất liệu thân thiện với môi trường.
– Thích hợp cho người mới bắt đầu
– Có thể dùng trong phòng tập thể dục, đi bộ.
 • Nhược điểm:
– Khá nặng.

Adidas Adizero Boston 11

Bên cạnh những cái tên nổi bật như giày tập gym Adizero Adios Pro 3 hay Ultraboost 22, Boston 11 cũng được xem là một mẫu giày nổi bật trong năm 2022 vừa rồi. Và trong năm 2023 này, đây vẫn được xem là một trong những sự lựa chọn đáng giá cho mục đích chạy bộ hằng ngày ở mức độ nhanh hơn một chút. Nếu bạn cần tìm kiếm một đôi giày có thể giúp bạn hoạt động hiệu quả ở những bài chạy tốc độ như Tempo, Interval thì đây chắc chắn sẽ là một gợi ý thích hợp đấy.
Lần cập nhật thứ 11 này, Adidas vẫn giữ thiết kế theo phong cách của Boston 10. Tuy nhiên đã có một chút thay đổi để mang tới sự hoàn thiện hơn. Nó nhẹ hơn, bền hơn và thoáng khí hơn. Ngoài ra nó cũng rất ổn định và bền bỉ để bạn có thể yên tâm chạy đường dài. Và với chất liệu bọt Lightstrike Pro+ đầy cứng nhắc, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bài chạy tốc độ. Khi mà những hiệu quả ở chiếc đế này sẽ được phát huy tối đa.
Thông tin cơ bản:
– Mục đích: Chạy bộ hằng ngày ở mức độ trung bình đến nhanh. Thích hợp cho những nỗ lực nhanh hơn như các bài tập Tempo, Interval. Quãng đường có thể là chạy ngắn hoặc cũng có thể là chạy dài cỡ marathone.
– Cân nặng: 272g
– Độ dốc gót-mũi: 8,5mm
– Chiều cao gót giày/mũi giày: 39,5mm/31mm
Đánh giá Adidas Adizero Boston 11
 • Ưu điểm:
– Ổn định và chắc chắn.
– Thoáng khí.
– Bền bỉ.
– Bám đường cực tốt.
– Tương đối linh hoạt và nhanh nhẹn.
– Thiết kế đẹp mắt.
– Được làm từ vật liệu tái chế.
 • Nhược điểm:
– Tương đối cứng.
– Cần có thời gian làm quen.

Tốt nhất cho chạy đường dài Adidas Adistar

Hầu như hãng giày nào cũng đều có mẫu giày siêu đệm cho chạy hồi phục và chạy đường dài. Adidas cũng vậy. Và giày tập gym Adidas Adistar chính là mẫu giày mà mình muốn nhắc đến. Nó còn được mệnh danh là phiên bản Hoka Bondi đến từ Adidas. Với rất nhiều đệm dưới chân, Adistar chắc chắn sẽ bảo đảm cho bạn cảm giác êm ái và rất nhiều sự hỗ trợ dưới chân. Việc sử dụng nó cho chạy đường dài hay chạy nhẹ nhàng trong những ngày hồi phục sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, đôi giày này mang đến rất nhiều sự ổn định và bền bỉ. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng để chúng ta lựa chọn Adistar trong những ngày chạy đường dài. Tất nhiên chỉ ở tốc độ chậm mà thôi.
Một lưu ý ở đôi giày này đó chính là nó có phần đế ở gót khá cứng. Do vậy những người có thói quen tiếp gót cũng nên cân nhắc. Tốt nhất hãy chuyển qua cách tiếp đất cả bàn để có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác êm ái trên đôi giày này nhé.
Thông tin cơ bản:
– Mục đích: Chạy đường dài, chạy hồi phục, chạy nhẹ nhàng hằng ngày.
– Cân nặng : Nam 318g/Nữ 283g
– Độ dốc gót-mũi: 6mm
– Chiều cao gót giày/mũi giày: 37,5mm/31,5mm
Đánh giá Adidas Adistar
 • Ưu điểm:
– Có rất nhiều đệm dưới chân, mang lại cho bạn cảm giác êm ái và hỗ trợ tốt.
– Ổn định, vững chắc.
– Thoải mái, kích thước phù hợp.
– Bền bỉ.
– Bám đường tốt.
– Khá thông thoáng.
– Lớp vải làm bằng vật liệu tái chế thân thiện với môi trường.
– Thích hợp cho chạy đường dài.
 • Nhược điểm:
– Khá nặng.
– Gây nên một chút cứng nhắc với những người có thói quen tiếp gót.

Giày chạy bộ  Adidas Supernova 2

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong quyết định lựa chọn những đôi giày đắt tiền cho chạy bộ hằng ngày, thì giày tập gym Adidas Supernova 2 có lẽ sẽ là một giải pháp thích hợp dành cho bạn. Đây thực sự là một đôi giày có thể giúp bạn chạy thoải mái hằng ngày trong khi giá bán lại khá rẻ. Mục đích hướng đến của Supernova 2 đó chính là chạy bộ hằng ngày ở mức độ nhẹ nhàng, chạy hồi phục.
Ở phiên bản mới này, giày tập gym Adidas đã mang đến nhiều sự thoải mái và ổn định hơn. Cho dù là chạy ngắn hay chạy những quãng đương vừa phải, đôi giày này đều đáp ứng tốt. Còn chạy đường dài thì có lẽ chúng ta cần có thêm một chút đệm dưới chân.
Thông tin cơ bản:
– Mục đích: Chạy bộ hằng ngày ở mức độ nhẹ nhàng đến vừa phải. Thích hợp với những người mới chạy bộ, chạy hồi phục,…
– Cân nặng: 278g
– Độ dốc gót-mũi: 9mm
– Chiều cao gót giày/mũi giày: 32mm/23mm
Đánh giá Adidas Supernova 2
 • Ưu điểm:
– Êm, thoải mái và đàn hồi tốt.
– Khoá chân tốt.
– Cảm giác nhẹ.
– Khả năng chuyển tiếp mượt mà.
– Upper thoải mái, hỗ trợ tốt và khá thông thoáng.
– Giá rẻ.
 • Nhược điểm:
– Không thích hợp cho chạy đường dài và chạy tốc độ.
– Lưỡi gà bị trượt.

Giày chạy bộ Adidas Adizero SL

Một mẫu giày nằm trong bộ sưu tập giày chạy bộ Adidas giá rẻ mà mình muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là Adidas Adizero SL. Một sự lựa chọn cho chạy tốc độ hằng ngày và có giá bán hợp túi tiền. Thay vì lựa chọn Boston 11 với mức giá khá cao, bạn có thể thay thế bởi Adizero SL vào những ngày chạy hiệu suất của mình. Với sự kết hợp bọt Lightstrike Pro và Lightstrike, đôi giày này sẽ phát huy hiệu quả hơn ở tốc độ nhanh hơn một chút.
Về hiệu suất, Adizero SL đáp ứng tốt. Nó sinh ra để chạy một cách nhanh nhẹn. Sẽ là một chút lạ lẫm hơn khi bạn cố chạy ở tốc độ chậm. Ngoài đế giữa, các bộ phận khác trên đôi giày đều được đánh giá vừa đủ. Tức phù hợp với giá tiền. Không có những công nghệ tiên tiến và thiết kế quá bắt mắt.
Thông tin cơ bản:
– Mục đích: Chạy bộ hằng ngày ở tốc độ trung bình đến nhanh. Thích hợp với các bài chạy tốc độ hay chạy biến tốc ở quãng ngắn như Tempo, Interval.
– Cân nặng: Nam 244g/Nữ 210g
– Độ dốc gót-mũi: Nam 10mm/Nữ 8,5mm
– Chiều cao gót giày/mũi giày: 35mm/25mm (Nam), 33mm/24,5mm (Nữ)
Đánh giá Adidas Adizero SL
 • Ưu điểm:
– Đế giữa được đánh giá cao đối với một đôi giày giá rẻ.
– Nhanh nhẹn, phản hồi lực tốt.
– Linh hoạt.
– Thông thoáng.
– Khá nhẹ đối với giày chạy hằng ngày.
– Bền bỉ.
– Giá rẻ.
 • Nhược điểm:
– Một chút cứng nhắc với những người mới chạy bộ.
– Kém hiệu quả ở tốc độ chậm.

Giày tập gym Adidas Duramo 10

Nếu bạn cần lựa chọn một giày tập gym Adidas giá siêu rẻ có thể đáp ứng tốt mục đích chạy bộ hằng ngày, Duramo 10 sẽ là một cái tên tuyệt vời dành cho bạn. Tuy giá bán rất rẻ nhưng những gì mà đôi giày này có thể làm là vô cùng bất ngờ. Từ chạy ngắn cho đến chạy dài một chút, từ chạy chậm đến nhanh nhẹn. Và đặc biệt, bạn có thể dùng nó để đi bộ, tập gym, tập thể dục. Hoặc thậm chí là dùng nó như một đôi giày thời trang cho đi làm, đi chơi. Do vậy nếu bạn là một người chạy đơn giản và không quá khắt khe, Duramo 10 sẽ là lựa chọn thích hợp đấy.
Vì lý do đây là một đôi giày chạy bộ giá rẻ nên các bộ phận của nó chỉ ở mức đáp ứng đủ. Chẳng hạn như đệm đế giữa chỉ là Lightmotion chứ không phải Lightstrike Pro hay đệm Boost nữa.
Thông tin cơ bản:
– Mục đích: Chạy bộ hằng ngày, đi bộ, tập gym,…
– Cân nặng: 275g
– Độ dốc gót-mũi: 9mm
– Chiều cao gót giày/mũi giày: 32mm/23mm
Đánh giá Adidas Duramo 10
 • Ưu điểm:
– Thoải mái.
– Thoáng khí.
– Ổn định.
– Đa năng. Có thể sử dụng vào nhiều mục đích chạy và nhiều môn thể thao khác nhau.
– Bền so với giá tiền.
– Giá rẻ.
 • Nhược điểm:
– Thiếu một chút nhanh nhạy để trở nên linh hoạt hơn.
– Những người có bàn chân rộng cần có thời gian để làm quen.
Đừng ngần ngại để cân nhắc lựa chọn đôi giày phù hợp với nhu cầu và mục tiêu chạy của bạn. Chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm ra đôi giày tập gym hoàn hảo nhất cho năm 2023.

Nhận ưu đãi lên tới 40% khi nhận tư vấn qua Website

Đặc biệt, đừng quên nhấp vào liên kết dưới đây để nhận ưu đãi giảm giá 40% cho tất cả các dịch vụ 5* tại SUN Fitness & Pool.

Có thể bạn quan tâm:

Sun Fitness & Pool – Phòng tập 5 sao cho cả gia đình

 • Fanpage: SUN Fitness & Pool Việt Nam
 • Cơ sở 1: Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tòa nhà Hateco Laroma – Tầng 6 – Số 4A Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Grandeur Palace – Tầng 2 & 22 – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
 • Cơ sở 4: Tòa nhà NHS Center – Tầng 4 – 214 Hào Nam – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *