8 lợi ích khi cho trẻ tập kickfit mà các phụ huynh nên biết

loi-ich-khi-cho-tre-tap-kickfit

Tập Kickfit phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi, giúp mang đến rất nhiều lợi ích cho người tập, giúp cho người tập được tập luyện và di chuyển, vận động liên tục, đặc biệt đối cho trẻ em, sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất, giúp mang lại nhiều lợi ích cho trẻ trong học tập cũng như phát triển toàn diện cho cơ thể. Nhưng vẫn có nhiều phụ huynh còn lo lắng khi cho con mình học bộ môn này bởi Kickfit là bộ môn sử dụng tay, chân, gối, chỏ một cách nhanh và mạnh, là phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh, có thể gây tổn thương cho trẻ nên nhiều phụ huynh thường hay lo ngại có nên cho trẻ đi tập bộ môn Kickfit hay không.

Nhưng trên thực tế, cho trẻ tập Kickfit không đáng sợ, nguy hiểm như nhiều phụ huynh nghĩ, cho trẻ tập Kickfit sẽ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ, việc cho trẻ tập luyện cần có sự giám sát và hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp để việc tập luyện mang lại hiệu quả và tránh gây ra những tổn thương cho trẻ.

Những lợi ích khi cho trẻ tập Kickfit

1. Cải thiện sự linh hoạt cho cơ thể

tap-kickfit-giup-cai-thien-su-linh-hoat-cho-tre
Tập kickfit đem lại sự linh hoạt cho trẻ

Các bài tập của Kickfit đòi hỏi sự vận động của hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể, vì vậy, trong quá trình tập luyện Kickfi huấn luyện viên sẽ sử dụng các đích đấm, đá và sẽ tương tác với người tập trong từng buổi nên sẽ mang lại hiệu quả rất nhiều so với việc chỉ tự tập bằng cách đấm vào không khí, giúp cải thiện sự linh hoạt và phản xạ của cơ thế của trẻ, giúp trẻ linh động hơn và năng nổ hơn.

2. Nâng cao khả năng tự vệ

Kickfit bản chất là một môn võ thuật, rèn luyện phản xạ tự vệ và các tứ chi sẽ được đào tạo để thực hiện các động tác tấn công đơn giản nhằm bảo vệ bản thân. Bảo vệ các bộ phận quan trọng trên cơ thể và ứng phó nhanh trong trường hợp bị tấn công. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cho trẻ những động tác phù hợp cho trẻ, vì vậy, cho trẻ học bộ môn Kickfit trẻ sẽ học được cách tư vệ bản thân, giúp trẻ tự tin và bản năng hơn trước mọi tình huống xảy ra.

3. Giúp trẻ giảm căng thẳng sau giờ học

Việc tập luyện Kickfit sẽ giúp trẻ xả stress, những căng thẳng, lo lắng, âu lo sau những giờ học trên lớp, việc tập Kickfit có hiệu quả gấp 10 lần so với việc bé ngồi xem các chương trình giải trí và chơi các trò chơi điện tử, Kickfit sẽ giúp trẻ vận động, giải tỏa năng lượng, giúp giảm căng thẳng hiệu quả, giúp tinh thần của trẻ được thoải mái, tươi vui và tàn đầy năng lượng cho một ngày mới đến lớp.

tap-kickfit-cho-tre-giup-giam-stress
Kickfit giúp trẻ giảm stress

4. Cho trẻ tập kickfit giúp tăng cường hệ thần kinh vận động

Các nhà nghiên cứu cho rằng, trẻ tập võ thường có chiều cao trung bình cao hơn so với bình thường và có khả năng tăng cường hệ thần kinh vận động tốt hơn, giúp trẻ có trí não tốt hơn, giúp việc học tập tốt hơn. Ngoài ra, các nhóm cơ toàn thân cũng phát triển tốt và toàn diện, giúp trẻ phát triển toàn diện và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

5. Tập kickfit giúp trẻ phấn khởi

kickfit-giup-tre-phan-khoi
Tập kickfit mang lại cho trẻ niềm vui

Hệ thống các động tác trong khi tham gia tập Kickfit luôn đòi hỏi được tương tác với bạn tập, sẽ giúp cho trẻ không cảm thấy nhàm chán, giúp trẻ cảm thấy thú vị, tìm tòi những cái mới mẻ. Và huấn luyện viên đồng thời là bạn tập, đối thủ sẽ biến sàn tập trở thành sàn đấu với những tình huống luyện tập đầy bất ngờ, thú vị. Việc luyện tập có tương tác sẽ giúp trẻ cảm thấy hứng thú và thú vị hơn, giúp tinh thần trẻ phấn khởi, tươi vui hơn.

6. Rèn luyện tính kỷ luật cho trẻ

Bộ môn nào cũng có những quy tắc, quy định trong lúc tập luyện hay trong lúc thi đấu, Kickfit cũng vậy, luôn có những quy tắc, quy định riêng, vì vậy, buộc trẻ tuân theo những quy tắc trong lúc tập luyện và sẽ giúp cho trẻ rèn luyện tính kỉ luật trong cuộc sống cũng như trong học tập.

7. Giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn

loi-ich-khi-cho-tre-tap-kickfit
Kickfit giúp trẻ tăng cường chiều cao

Huấn luyện viên sẽ xây dựng những bài tập đấm, đá với những động tác nhẹ nhàng, phù hợp cho trẻ sẽ giúp cho nhóm cơ của trẻ được phát triển và giúp trẻ phát triển toàn diện.

8. Cải thiện khả năng giao tiếp

Việc tham gia lớp tập Kickfit sẽ giúp trẻ có cơ hội để gặp gỡ nhiều bạn bè, làm quen được nhiều bạn hơn, giúp trẻ học hỏi, hòa đồng hơn và được giao lưu nhiều hơn, có khả năng tăng giao tiếp xã hội và sẽ được trải nghiệm những điều thú vị tại lớp học.

Đừng lo lắng khi cho trẻ tập Kickfit sẽ gây tổn thương cho trẻ, dưới sự hướng dẫn và giám sát của huấn luyện viên sẽ đưa ra những bài tập phù hợp cho trẻ. Bạn hãy thử cho trẻ học Kicfit để việc tập luyện mang lại những lợi ích thiết thực cho trẻ, giúp trẻ tự tin và giải tỏa những căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Nếu bạn đàn có ý định cho trẻ tập Kickfit và muốn tìm một khóa tập Kickfit trong khu vực Hà Nội thì Sun Fitness & Pool sẽ là sự lựa chọn phù hợp mà bạn không nên bỏ qua. Khi tham gia khóa tập Kickfit tại Sun Fitness & Pool, bé sẽ được đồng hành cùng huấn luyện viên từng đạt nhiều giải quốc gia trong bộ môn Kickfit cũng như là đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện và hướng dẫn luyện tập cho những người mới bắt đầu ở bất kỳ đổ tuổi nào. Hẹn gặp lại tại Sun Fitness & Pool.

Sun Fitness & Pool – Phòng tập 5 sao cho cả gia đình

  • Fanpage: SUN Fitness & Pool Việt Nam
  • Hotline: 0899 366 899
  • Cơ sở 1: Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tòa nhà Hateco Laroma – Tầng 6 – 157B Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
  • Cơ sở 3: Tòa nhà Grandeur Palace – Tầng 2 & 22 – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
  • Cơ sở 4: Tòa nhà NHS Center – Tầng 4 – 214 Hào Nam – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *