Chương trình KickBoxing dồi dào năng lượng

Được xây dựng là hệ thống phòng tập cung cấp các dịch vụ nâng cao sức khỏe, Sun Fitness & Pool tự hào giới thiệu chương trình KickBoxing. Học viên tham gia sẽ được huấn luyện và chỉ dạy các kỹ thuật KickBoxing từ cơ bản đến nâng cao, được thúc đẩy giới hạn của bản thân để rèn luyện sức khỏe cũng như tinh thần của người tập.

Chương trình Kickfit 1-1 của Sun Fitness & Pool
Chương trình Kickfit 1-1

Khái niệm về KickBoxing

Trong thực tế luyện tập, KickBoxing là sự kết hợp các động tác ra đòn tay và chân của nhiều các môn võ khác nhau với sự linh hoạt, uyển chuyển và mạnh mẽ thì người tập sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.

KickBoxing tuy là sự kết hợp của nhiều môn võ thuật khác nhau nhưng qua thời gian đã được chuyển hóa và điều chỉnh để phù hợp hợp hơn cho việc luyện tập và rèn luyện sức khỏe nên môn thể thao này phù hợp cho cả người tập nam và nữ.

Chương trình KickBoxing tại Sun Fitness & Pool

Chương trình KickBoxing tại Sun Fitness sẽ được tổ chức 1-1 là 1 huấn luyện viên và một học viên. Người tập sẽ được huấn luyện dày dặn kinh nghiệm chỉ dạy tận tình về thực hiện các kỹ thuật sao cho đúng, chế độ dinh dưỡng phù hợp và bên cạnh đó cũng giúp bạn củng cố tinh thần trong việc luyện tập.

chương trình luyện tập tập Kickfit của Sun Fitness & Pool tại cơ sở Tôn Thất Thuyết
Khóa tập Kickfit tại cơ sở Tôn Thất Thuyết

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm chương trình KickBoxing tại Hà Nội thì Sun Fitness & Pool vinh dự mang đến cho bạn dịch vụ luyện tập KickBoxing 1-1 giúp bạn có những quãng thời gian luyện tập hiệu quả cả về thể chất lẫn tinh thần. Xin hẹn gặp lại tại Sun Fitness & Pool!

My Blog

[siteorigin_widget class=”PW_Latest_News”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Latest_News”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Latest_News”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Testimonials”][/siteorigin_widget]

I’m Featured On

 

Get Fit with My Tutorials

All you Need to Know

[siteorigin_widget class=”PW_Accordion”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Accordion”][/siteorigin_widget]
0/5 (0 Reviews)