Opening Times:

5.30 AM - 09.30 PM

Hotline:

0899 366 899

CƠ SỞ HÀO NAM – QUẬN ĐỐNG ĐA

Phòng tập cao cấp tại cơ sở Hào Nam là cơ sở thứ bốn và cũng là cơ sở mới nhất trong chuỗi hệ thống phòng tập của Sun Fitness & Pool đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không kém tuyệt vời khi so với những cơ sở còn lại. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời như Phòng tập cao cấp với khóa huấn luyện 1-1, EMS Training, Pilates và Kickfit. Nếu như bạn đang timg kiếm một phòng tập cao cấp tại Hà Nội cho bản thân và gia đình của mình thì Sun Fitness & Pool cơ sở Hào Nam xin chào mừng quý khách.

Tổng hợp dịch vụ tại cơ sở Hào Nam

Cơ sở Hào Nam tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ như phòng gym PT 1-1, EMS Training, Pilates và Kickfit để đảm bao cho bạn và gia đình sẽ có những khảnh khắc viên mãn và tạo nên những khoảng thời gian luyện tập hiểu quả khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi.

Phòng tập cao cấp và hiện đại đạt tiểu chuẩn năm sao

Phòng tập tại Sun Fitness & Pool tại cơ sở Hào Năm được xây dưng theo tiểu chuẩn 5 sao với đầy đủ trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng dịch vụ và đảm bảo nhu cầu về các bài tập của người tham gia. Đồng hành cùng bạn sẽ là những huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn sao cho tập đúng kỹ thuật để tránh gặp chấn thương kèm theo đó là chế độ dinh dưỡng mỗi tuần.

Phòng tập cao cấp tại Cơ sở Hào Nam
Phòng Gym tại cơ sở Hào Nam

Chương trình Pilates cải thiện vóc dáng

Các lớp tập pilates hiện đại được trang bị các thiết bị tập hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với đội ngũ huấn luyện viên đã trải qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm chỉ dạy Pilates đảm bảo cho bạn có quãng thời gian thư giãn, thoải mái. phù hợp cho những bạn dân văn phòng cần tìm phòng tập tại Hà Nội để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Lớp học Pilates tại phòng tập năm sao của Sun Fitness & Pool
Buổi tập Pilates tại cơ sở Hào Nam

Trải nghiệm xung điện EMS Training đốt mỡ hiệu quả

Cơ sở Hào Nâm hận hạnh mang đến cho khách hàng công gnheej vượt trội khi tham gia dịch vụ EMS training, đó chính là công nghệ EMS không dấ, gọn, nhẹ và hiệu quả. Các tia điện yếu sẽ được truyền vào cơ thể bạn nhằm kích thích các khối cơ bắp nhằm phát triển và tác động vào nhiều nhóm cơ hơn, điều này cũng sẽ giúp cho cơ cảu bạn được thư giãn nhanh hơn sau quá trình tập.

Dịch vụ EMS Training với công nghệ EMS hiện đại
Khóa luyện tập EMS 1-1

Kickfit dồi dào năng lượng

Tham gia lớp học KickFit để không chỉ cải thiện vóc dáng của bản thân mà còn để nâng cao khả năng của chính mình. Đồng hành cùng bạn là các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm sẽ chỉ dạy tận tình, đưa ra kế hoạch luyện tập và dinh dưỡng theo chỉ số cơ thể của bạn mỗi tuần để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình

chương trình KickFit 1-1 tại Sun Fitness & Pool
Khóa học Kickfit 1-1

Các tiện ích đi kèm tại cơ sở Hào Nam:

  • Tủ để đồ các nhân
  • Phòng tắm các nhân
  • Phòng xông hơi
  • Cung cấp nước uống và Wifi
  • Đo khám sức khỏe định kỳ hàng tuần

Nếu như bạn đang cần tìm một phòng tập cao cấp để trải nghiệm cho bản bân cũng như là cả gia đình thì Sun Fitness & Pool sẽ là một bến đỗ phù hợp để bạn lựa chọn và tin tưởng. Chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn những trải nghiệm đúng chuẩn của một phòng tập cao cấp chuẩn năm sao để bạn và gia đình có những khoảnh khắc luyện tập vui vẻ và hiệu quả. Xin hân hạnh chào mừng quý khách hàng!

5/5 (1 Review)
Đăng ký trải nghiệm miễn phí