Opening Times:

5.30 AM - 09.30 PM

Hotline:

0899 366 899

CƠ SỞ GIẢNG VÕ

Là cơ sở thứ ba trong chuỗi hệ thống phòng tập của Sun Fitness & Pool, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời vượt trội hơn cả những cơ sở còn lại. Cơ sở Giảng Võ là phòng tập cao cấp nổi bật với bể bốn mùa được xây dựng theo tiêu chuẩn năm sao và đạt tiêu chuẩn Olympic với tổng diện tích là 1000 mét vuông.

Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ khác như phòng Gym cũng vô cùng hiện đại với trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ rất phù hợp nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một nơi để bạn và gia đình rèn luyện sức khỏe và có những quãng thời gian thoải mái.

Quầy lễ tận
Quầy lễ tân tại Sun Fitness & Pool cơ sở Giảng Võ

Các Dịch vụ tại Sun Fitness & Pool cơ sở Giảng Võ

Dịch vụ nỏi bật nhất của chúng tôi chính là bể bới bốn mùa cao cấp với tiêu chuẩn năm sao và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó là những dịch vuj mà bạn cũng nên bỏ qua đó là Hệ thống phòng gym hiện đại, Pilates, EMS training và KickFit.

Bể bơi bốn mùa năm sao và hiện đại nhất Hà Nội

Bể bơi bốn mùa là bể bơi chuẩn Olympic được xây dưng theo tiêu chuẩn năm sao với tổng diện tích là 1000 mét vuông đảm bào rộng rãi và thoải mái để bạn và gia đình có những khoảnh khắc vui vẻ và thoải mái để thư giãn. Bể được trang bị công nghệ lọc nước tuần Hoàn I-ON bạc của Đức hoạt động 24/24 để đảm bảo chất lương nước luôn trong và sạch. Ngoài ra bể cũng không sử dụng bất kỳ hóa chất tẩy rửa độc hại nào để đảm bào sức khỏe khi tham gia bơi.

Bể bơi bốn mùa tại Sun Fitness & Pool cơ sở Giảng Võ là bể bơi Galaxy vô cực được bao quanh là các tấm kính lớn trong suốt có chống các tia có hại cho da. Tầm nhìn của bể bới bốn mùa tại cơ sở Giảng Võ là từ tầng 22 và có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Hà Nội, vô cùng hoành tráng.

bể bơi bốn mùa tại Sun Fitness & Pool
Bể bới bốn mùa năm sao tại cơ sở Giảng Võ

Phòng tập cao cấp và tiện nghi

Phòng tập cao cấp tại Cơ sở Giảng Võ
Chương trình PT 1-1 tại cơ sở Giangr Võ

Phòng tập được xây dựng chuẩn năm sao được trang bị đầy đủ tiện nghi đảm bảo nhu cầu các bài tập khác nhau của người tham gia. Toàn bị trang thiết bị của phòng tập đều được nhập khẩu từ nước ngoài chuyển về Vệt Nam nhằm đảm bảo chất lượng máy và dịch vụ. bên cạnh đó là đội ngũ PT nhiệt tình, thân thiện sẽ đưa ra cho bạn nhưng kiến thức luyện tập và chế độ dinh dương phù hợp mỗi tuần để việc luyện tập đạt hiệu quả tối ưu.

Chương trình EMS nâng cao sức khỏe hiệu quả

Buổi tập EMS tại cơ sở Giảng Võ
Buổi tập EMS 1-1 Tại cơ sở Giảng Võ

Chương trình luyện tập EMS được trang bị hiện đại với thiết bị EMS không dây, gọn ,nhẹ. EMS giúp truyền cách tia điện nhẹ để kích thích các cơ bắp trong quá trình luyện tập giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình luyện tập. Hơn nữa sau khi tham gia các lớp EMS Training thì cơ bắp của bạn cũng được thư giãn nhanh hơn giúp tránh các trường hợp căng cơ hay chấn thương trong quá trình trang và sau khi tham gia tập.

Các tiện ích đi kèm tại cơ sở Giảng Võ:

  • Tủ để đồ các nhân
  • Phòng tắm cá nhân
  • Phòng xông hơi cao cấp
  • Cung cấp nước uống tinh khiết và Wifi

Nếu như bạn đang cần tìm một nơi để rèn luyện sức khỏe và có nhưng khoảnh khắc thư giãn và thoải mái thì Sun Fitness & Pool cơ sở Giangr Võ xin hân hạnh chào mừng bạn đến để trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời và bể bơi bốn mùa tiện nghi đẹp nhất Hà Nội. Hân hạnh chào mừng bạn!

5/5 (1 Review)
Đăng ký trải nghiệm miễn phí