Opening Times:

5.30 AM - 09.30 PM

Hotline:

0899 366 899

CƠ SỞ TÔN THẤT THUYẾT – QUẬN CẦU GIẤY

Sang trọng, tiện nghi và hiện đại là những trải nghiệm mà bạn sẽ có khi đến với cơ sở Tôn Thất Thuyết quận Cầu Giấy của chúng tôi. Phòng tập năm sao được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các dụng cụ và máy tập đều được nhập khẩu nước ngoài. Tại đây chúng tôi còn có bể bơi bốn mùa được áp dụng các công nghệ của Đức đảm bảo khoảng thời gian sảng khoái và hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp nhiều dịch vụ để bạn có thể lựa chọn tham gia phù hợp với bản thân và gia đình. Tham gia ngay hôm nay!

khu vực lễ tân
Sảnh trước của Sun Fitness & Pool cơ sở Tôn Thất Thuyết

Tổng hợp dịch vụ tại cơ sở Tôn Thất Thuyết

Cơ sở Tôn Thất Thuyết tại săn Fitness & Pool tự hào mang đến cho bạn các dịch vụ như phòng tập năm sao, Pilates, Kickfit, Yoga và đặc biệt là bể bới bốn mùa tiện nghi và sang trọng, đảm bảo khách hàng sẽ có những giờ phút luyện tập thoải mái và hiệu quả khi đến tập tại Sun Fitness

Trải nghiệm yoga chuyên nghiệp cùng master Ấn Độ

Thực hành Yoga một cách chuẩn xác và chuyên nghiệp cùng sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Ấn Độ giúp bạn có những khoảng thời gian thoải mái, thư giãn và hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Lớp học Pilates tại phòng tập năm sao của Sun Fitness & Pool
Một buổi tập Pilates Tại Sun Fitness & Pool cơ sở Tôn Thất Thuyết

Phòng Gym năm sao

Phòng tập được xây dưng theo tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ dịch vụ và trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như là để đáp ứng nhu cầu tập của từng người tham gia. Đồng hành cùng bạn trong quá trình tập cũng sẽ có những huấn luyện viên dày dặn khinh nghiêm sẽ đữa ra cho bạn phương phát tập đúng cách và chế độ dinh dương phù hợp để việc tập luyện đạt hiệu quả cao.

Phòng tập cao cấp tại Cơ sở Tôn Thất Thuyết
Phòng Gym 5* tại Cơ sở Tôn Thất Thuyết

Với hơn 30 GroupX sôi động

Các nhóm tập sôi động và vui vẻ với các lớp đã dạng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian tận hưởng, thoải mái, giúp bạn xả stress hiệu quả và kèm theo đó là cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Lớp Học GroupX
Lớp học GroupX tại cơ sở Tôn Thất Thuyết

Chương trình Pilates cải thiện vóc dáng

Các lớp tập pilates hiện đại được trang bị các thiết bị tập hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với đội ngũ huấn luyện viên đã trải qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm chỉ dạy Pilates đảm bảo cho bạn có quãng thời gian thư giãn, thoải mái.

Phòng tập Pilates tại cơ sở Tôn Thất Thuyết
Phòng tập Pilates

Trải nghiệm xung điện KickFit dồi dào năng lượng

Tham gia lớp học KickFit để không chỉ cải thiện vóc dáng của bản thân mà còn để nâng cao khả năng của chính mình. Đồng hành cùng bạn là các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm sẽ chỉ dạy tận tình, đưa ra kế hoạch luyện tập và dinh dưỡng theo chỉ số cơ thể của bạn mỗi tuần để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

khóa học KickFit
Chương trình PT 1-1 KickFit tại cơ sở Tôn Thất Thuyết

Bể bơi bốn mùa hiện đại và sang trọng

Đến với bể bơi bốn mùa của Sun Fitness & Pool để có khoảng thời gian thư giãn và hòa mình trong không gian hiện đại và sang trọng. Bể bơi bốn mùa được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao được trang bị công nghệ lọc nước I-on bạc của Đức đảm bảo chất lượng nước và để bảo vệ sức khỏe của người tham gia bơi.

Bể bơi bốn mùa tại Sun Fitness
Bể bơi bốn mùa hiện đại tại cơ sở Tôn Thất Thuyết

Trải nghiệm xung điện EMS Training đốt mỡ hiệu quả

Cơ sở Tôn Thất Thuyết hân hạnh mang đến cho khách hàng công nghệ vượt trội khi tham gia dịch vụ EMS training, đó chính là công nghệ EMS không dây, gọn, nhẹ và hiệu quả. Các tia điện yếu sẽ được truyền vào cơ thể bạn nhằm kích thích các khối cơ bắp nhằm phát triển và tác động vào nhiều nhóm cơ hơn, điều này cũng sẽ giúp cho cơ cảu bạn được thư giãn nhanh hơn sau quá trình tập.

Chương trình EMS 1-1 tại Tôn Thất Thuyết
Chương trình EMS 1-1

Các tiện ích kèm theo:

  • Tủ để đồ cá nhân
  • Phòng tắm các nhân
  • Phòng xông hơi
  • Đo khám sức khỏe định kỳ hàng tuần

Sun Fitness & Pool đảm bảo bạn sẽ có nhưng khoảnh khắc viễn mãn và thư giãn khi tập gia tập tại cơ sở Tôn Thất Thuyết với đầy đủ dịch vụ Gym, Yoga, Pilates, GroupX, EMS Training và bể bơi bốn mùa. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một phòng tâp cho gia đình đạt tiêu chuẩn năm sao, chúng tôi xin hân hạnh chào đón bạn đến với Sun Fitness & Pool!

5/5 (1 Review)
Đăng ký trải nghiệm miễn phí