Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, có giáo viên kèm riêng

bo-mon-phat-trien-chieu-cao

Đuối nước – 1 vấn đề nhức nhối đối với nhà nước và các phụ huynh học sinh

Tỷ lệ đuối nước ở trẻ em đang gia tăng trong những năm gần đây, đặc biệt là trong những tháng hè nóng bức sắp tới và khi trẻ em được nghỉ hè sau giờ học. Đây cũng là thời điểm mọi gia đình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đâu đó. Vì vậy, học các kỹ năng bơi lội và sống sót dưới nước là rất quan trọng đối với trẻ em và đặc biệt là đối với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, điều khiến các bậc phụ huynh lo lắng hơn cả là liệu trẻ học bơi có biết bơi không, trẻ có tự cứu mình khi bị đuối nước hay không và các cô giáo có dạy trẻ một cách tận tâm nhất hay không?

Dạy bơi cho trẻ em là một môn thể thao tuyệt vời và giúp rèn luyện thân thể. Nó hỗ trợ tăng trưởng và phát triển chiều cao, đặc biệt ở trẻ em đang trong độ tuổi phát triển cơ thể và điều chỉnh như cong vẹo cột sống, gù lưng do ảnh hưởng của tư thế ngồi học không đúng.

Lý do mà trẻ em nên học bơi

Trẻ em nên học bơi vì nhiều lý do:

 1. Sức khỏe: Bơi lội cung cấp một hoạt động thể dục tốt cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, và giảm nguy cơ mắc bệnh.
 2. An toàn: Học bơi còn giúp trẻ có kỹ năng tự vệ với nước, giúp họ an toàn hơn khi điều kiện cần thiết.
 3. Giải trí: Bơi lội có thể là một cơ hội cho trẻ em để giải trí và thỏa mãn niềm đam mê.
 4. Kỹ năng xã hội: Học bơi còn giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, giao tiếp và hợp tác với những người khác.
 5. Năng lực vận động: Bơi lội cung cấp một cơ hội tốt để phát triển sức mạnh, sự khả năng vận động và cả sức khỏe toàn thân. Trẻ em sẽ cảm thấy tự tin hơn khi học được một kỹ năng mới và thành công trong việc bơi lội.
 6. Trẻ em có thể tự cứu mình trong trường hợp khẩn cấp
 7. Bơi lội là cách giúp trẻ cao lớn hiệu quả nhất

Vì vậy, học bơi là một hoạt động quan trọng và hữu ích cho sức khỏe và tương lai của trẻ em.

day-boi-cho-tre-em
Lý do mà trẻ em nên học bơi

Lý do mà người lớn nên học bơi

Người lớn nên học bơi vì nhiều lý do:

 1. Sức khỏe: Bơi lội cung cấp một hoạt động thể dục tốt và giúp tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ bệnh tim mạch và giảm cân.
 2. Giải trí: Bơi lội có thể là một hoạt động giải trí vui vẻ và giúp người lớn bloaji bỏ những mệt mỏi.
 3. Kỹ năng tự vệ: Học bơi còn giúp người lớn có kỹ năng tự vệ với nước, giúp họ an toàn hơn khi điều kiện cần thiết.
 4. Kỹ năng động viên: Bơi lội có thể là một hoạt động tốt để giúp người lớn động viên cơ thể và tăng cường sức khỏe.
 5. Giảm stress: Bơi lội còn giúp giảm stres, tải nặng và tăng cường sự tự tin.

Vì vậy, học bơi là một hoạt động quan trọng và hữu ích cho sức khỏe, giải trí và tương lai của người lớn.

day-boi-cho-tre-em
Lý do mà người lớn nên học bơi

Dạy bơi cho trẻ là điều rất cần thiết khi hè tới

– Bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm một địa điểm học bơi trẻ em uy tín tại Hà Nội để đăng ký học bơi cho con và bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu về trung tâm dạy bơi Sun Fitness & Pool và để quý phụ huynh biết về kinh nghiệm tổ chức dạy bơi cho trẻ em của trung tâm để quý phụ huynh yên tâm.

– Khi đăng ký học bơi cho trẻ em tại trung tâm, chúng tôi nỗ lực từng ngày và không ngừng hoàn thiện để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất và phục vụ quý khách hàng hài lòng nhất.

– Khi các bé đến với lớp học bơi của Sun Fitness & Pool, chắc chắn chỉ cần học qua 1 lớp học bơi trẻ em, các bé sẽ có thể tự tin bơi lội mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

– Sau khi học bơi mà bé vẫn chưa biết bơi, trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí. Ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi, có thể giảm tới 15% học phí nếu đăng ký nhóm.

Lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội cùng Sun Fitness & Pool

– Các lớp dạy bơi cho trẻ em của trung tâm trang bị cho các em kỹ năng sinh tồn và phát triển thể chất toàn diện giúp các em ứng phó với các tình huống nguy hiểm trong môi trường nước.

– Trung tâm nhận dạy các bé từ 5 tuổi trở lên, tiếp nhận mọi hoàn cảnh ngại nước, nhút nhát, kể cả những hoàn cảnh đặc biệt khác như trẻ tự kỷ.

– Tận tâm dạy học viên đến khi biết bơi thành thạo! Khóa học dự kiến ​​từ 12 đến 15 buổi học (tối thiểu 12 buổi học, sau 12 buổi học nếu bé chưa biết bơi trung tâm cam kết dạy đến khi bé biết bơi)

day-boi-cho-tre-em
Lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Các lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội của Sun Fitness & Pool

– Dạy bơi cho: Lớp dạy bơi thiếu nhi dành cho các bé từ 5 – 15 tuổi.

– Lớp học áp dụng hình thức 1 kèm 1, hoặc lớp nhóm, điều đó giúp tăng tính tương tác giữa thầy và trò, nâng cao hiệu quả của lớp học (phụ huynh có thể yêu cầu học hết lớp). Cả hai đều dạy 1 trên 1.

– Khóa học theo quy trình mới: dạy bạn cách đối phó với các tình huống khác nhau, cách giải quyết vấn đề trong các tình huống khác nhau, v.v. Đồng thời, bạn cũng học được các kỹ năng xử lý tốt nhất.

Lưu ý: Phụ huynh có thể ngồi bên hồ và quan sát việc học của con để khẳng định chất lượng chương trình học của trung tâm.

Lớp học bơi trẻ em bao gồm các kiểu bơi

 • Dạy bơi ếch – các kiểu bơi cơ bản cho trẻ mới học bơi
 • Dạy bơi sải – Kiểu bơi nâng cao cho bé đã biết bơi
 • Dạy bơi bướm – Kiểu bơi nâng cao cho bé đã biết bơi
 • Bơi ngửa – Kiểu bơi nâng cao dành cho các bé đã biết bơi

Phụ huynh có thể đăng ký các kiểu bơi theo yêu cầu!

day-boi-cho-tre-em
Bơi sải tại cơ sở 138B Giảng Võ

Thời gian và lịch học bơi cho trẻ em linh hoạt

Không như các trung tâm học bơi khác, thời gian học bơi và lịch học bơi tại Sun Fitness & Pool hoàn toàn linh động, phù hợp với thời khóa biểu của từng bạn nhỏ. Phụ huynh có thể sắp xếp thời gian học cho các bạn sao cho phù hợp nhất theo thời gian sau:

 • Thời gian học bơi: từ 6h – 21h tối
 • Lớp dạy bơi trẻ em được tổ chức tất cả các ngày trong tuần từ t2 – chủ nhật.
 • 1 buổi học của các bạn kéo dài từ 1h – 1h30/ca, tùy thuộc vào thể trạng của từng bạn.

Học phí lớp dạy bơi trẻ em

Tùy thuộc vào năng khiếu của các bạn cũng như khả năng của từng bạn cũng như từng lớp học khác nhau, lớp dạy bơi trẻ em có chi phí khác nhau. Tại SUN Fitness & Pool, bé sẽ được trải nghiệm 1 buổi bơi để đánh giá trình độ và từ đó SUN mới tư vấn các gói học bơi phù hợp. Để nhận chi tiết và giá các gói bơi từng thời điểm, bạn vui lòng để lại thông tin để chúng mình liên hệ lại nhé.

Báo giá

Bạn được gì khi đăng ký lớp học bơi trẻ em của Sun Fitness & Pool

Dạy Bơi Sun Fitness & Pool đã tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em tại khu vực Hà Nội từ nhiều năm nay, với hàng trăm lớp học và hàng nghìn học viên đã hoàn thành khoá học. Nhằm mang lại giá trị lớn nhất và chi phí tốt nhất cho học viên khi đăng ký học bơi các bạn sẽ nhận được:

– Huấn luyện viên 1 kèm 1, hoặc bạn học nhóm nếu đăng ký lớp nhóm

– Thời gian học bơi linh động

– Bể bơi đạt tiêu chuẩn chất lượng, được trang bị đầy đủ và các dụng cụ cứu hộ và đội cứu hộ khi cần thiết.

– Buổi học tối thiểu 12 buổi (1 buổi học bơi kết thúc trước 12 buổi chỉ khi học viên yêu cầu).

– Mỗi buổi học bơi kéo dài 60 phút (có thể dài hơn tùy theo khả năng của từng học viên mà các buổi học bơi có thời lượng khác nhau).

– Đảm bảo 100% BIẾT BƠI ngay sau mỗi khóa học.

– Hoàn trả toàn bộ học phí nếu học viên không tự bơi được sau mỗi khóa học tại trung tâm.

– Nhận 1 buổi miễn phí trước khi đăng ký gói học và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Với đội ngũ giáo viên ưu tú có ít nhất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp trung cấp thể dục thể thao, kiện tướng bơi lội với kiến ​​thức giảng dạy chắc chắn học viên sẽ hoàn thành khóa học thành công, vui vẻ và chuyên nghiệp.

day-boi-cho-tre-em
Các huấn luyện viên bơi tại cơ sở Chùa Láng

Vì sao bạn nên chọn Trung tâm Sun Fitness & Pool khi muốn đăng ký học bơi cho con

– Chúng tôi nhận dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 nên kết quả học bơi hướng đến 100% học viên biết bơi sau buổi học. Vì vậy, không có chuyện bạn không biết bơi.

– Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại Hà Nội của chúng tôi đều tốt nghiệp trung cấp thể dục thể thao, kiện tướng bơi lội với kiến ​​thức giảng dạy kỹ nhất, dễ hiểu nhất. Do đó, chất lượng các khóa học được đảm bảo, phương pháp giảng dạy bài bản, các khóa học bơi được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau.

– Với khóa học kèm riêng này bạn học bơi từ 5 – 6 bài, dạy 1 kèm 1 nhanh, cùng đăng ký ngay để con được học bơi sớm nhé các cha mẹ.

Cha mẹ cần chuẩn bị những gì khi cho con học bơi?

Phụ huynh cần chuẩn bị đồ bơi (bắt buộc), kính bảo hộ (kính học sinh ở trung tâm) và các vật dụng cá nhân như khăn tắm, dầu gội, sữa tắm… nếu cần.

day-boi-cho-tre-em
Trang bị đồ bơi

Hệ thống lớp học tại các bể bơi của SUN Fitness & Pool

Cơ sở 1: Bể bơi Sun Fitness & Pool – Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội.

Là bể bơi 4 mùa đạt tiêu chuẩn 5 sao, với diện tích rộng lên tới 800m2 cùng với những công nghệ tiêu chuẩn hiện nay, được trang bị công nghệ lọc nước I-on Bạc của Đức đảm bảo chất lượng nước và để bảo vệ sức khỏe của người tham gia bơi.

Cơ sở 2: Bể bơi Sun Fitness & Pool – Tầng 6 – Tòa nhà Hateco Laroma – 4A Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội.

Là bể bơi có ấn tượng mạnh mẽ với các hội viên bởi phong cách thiết kế theo kiến trúc Hy Lạp hiện đại và vô cùng sang trọng. Các công nghệ đều đạt tiêu chuẩn như lọc nước tuần hoàn, điện phân ION kháng khuẩn cùng với máy gia nhiệt giúp bể bơi luôn duy trì trong khoảng 28 – 32 độ C.

Cơ sở 3: Bể bơi Sun Fitness & Pool – Tầng 2 & 22 – Tòa nhà Grandeur Palace – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Được mệnh danh là bể bơi Olympic tiêu chuẩn có chiều dài lên đến 50 mét. Bể bơi 4 mùa Hà Nội tại cơ sở SUN Fitness & Pool số 138B Giảng Võ đã, đang và sẽ mang lại những trải nghiệm bơi không thể tìm thấy ở một nơi nào khác.

Bể bơi được trang bị hệ thống LED Galaxy sang trọng, cùng với công nghệ điện phân muối ION kháng khuẩn, hệ thống lọc nước tuần hoàn 24/7 giúp đảm bảo sức khỏe cho hội viên khi bơi.

day-boi-cho-tre-em
Bể bơi cơ sở Tôn Thất Thuyết
day-boi-cho-tre-em
Bể bơi Huỳnh Thúc Kháng
day-boi-cho-tre-em
Bể bơi Giảng Võ

Đăng ký lớp học bơi cho bé

Hiện tại, Sun Fitness & Pool chủ yếu tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ em ở bể bơi tại 3 cơ sở. Đây là một trong những bể bơi bốn mùa có vị trí thuận lợi mà chất lượng bể rất tốt đáp ứng yêu cầu của học viên. Các bể có 2 phân khu dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt, có mái vòm che nắng mưa và kín gió, view nhìn trọn thành phố.

Nhận ưu đãi

Sun Fitness & Pool – Phòng tập 5 sao cho cả gia đình

 • Fanpage: SUN Fitness & Pool Việt Nam
 • Cơ sở 1: Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tòa nhà Hateco Laroma – Tầng 6 – 4A Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Grandeur Palace – Tầng 2 & 22 – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
 • Cơ sở 4: Tòa nhà NHS Center – Tầng 4 – 214 Hào Nam – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *