Lớp học bơi 1-1 vô cùng hiệu quả tại Sun Fitness & Pool

dam-bao-an-toan-tuyet-doi-duoi-su-huong-dan-cua-huan-luyen-vien

Lớp học bơi 1-1 là gì?

Lớp học bơi 1-1 hay còn gọi là các lớp dạy bơi kèm riêng có thể hiểu là học bơi dưới hình thức 1 thầy kèm 1 trò. Quá trình này này diễn ra suốt quá trình học bơi. 

Những lớp học bơi 1-1 đang là sự lựa chọn hàng đầu khi mang lại những tác dụng vượt trội tới cả người học và người dạy. Huấn luyện viên hoàn toàn có thể linh hoạt khi đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với học viên tùy theo độ tuổi, khả năng thích nghi và thể chất. Do đó, học viên sẽ tập nhanh hơn và đảm bảo an toàn cho học viên trong quá trình học bơi.

Ưu điểm vượt trội của lớp học bơi 1-1

Dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò

Các lớp học bơi 1-1 như đã nói là quá trình dạy và học giữa 1 huấn luyện viên và 1 học viên. Do đó giảng viên có thể linh hoạt sắp xếp giáo trình phù hợp nhất để đảm bảo học viên có thể đạt được hiệu quả và tiến độ cao nhất.

lop-hoc-boi-1-1-duoi-su-huong-dan-cua-huan-luyen-vien
Lớp học bơi 1-1 dưới sự giám sát của huấn luyện viên

Chương trình soạn riêng cho từng đối tượng tham gia

Tùy từng độ tuổi mà giáo trình có thể khác nhau. Những đối tượng lớn tuổi sẽ tập trung nhiều về mặt kỹ thuật. Ngược lại đối tượng trẻ em sẽ chú trọng phát triển thể chất, làm quen môi trường và để trẻ không còn tâm lý sợ nước.

lop-hoc-boi-1-1-giao-trinh-phu-hop-do-tuoi
Khóa học bơi với giáo trình phù hợp đa dạng đối tượng

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

lớp dạy bơi kèm riêng, do đó học viên được huấn luyện dưới sự hướng dẫn và giám sát tuyệt đối của huấn luyện viên xuyên suốt quá trình huấn luyện dù ở trên cạn hay dưới nước. Do đó mà các vấn đề về tai nạn hoặc nhiều vấn đề không mong muốn sẽ giảm thiểu khả năng xảy ra.

dam-bao-an-toan-tuyet-doi-duoi-su-huong-dan-cua-huan-luyen-vien
Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình học bơi

Tiết kiệm tối đa thời gian

Giáo trình tách biệt và sự hỗ trợ ngay tức thời của huấn luyện viên sẽ giúp học viên nhanh chóng học được các kỹ thuật. Từ đó biết bơi nhanh hơn. 

Khi so sánh với các lớp học bơi thông thường và các lớp học bơi 1-1. Học viên tại SUN Fitnesss cho biết họ chỉ mất trung bình từ 5 -7 ngày để biết bơi so với 10 ngày ở các lớp bơi khác.

Lớp học bơi 1-1 có thực sự cần thiết?

Chắc chắn là có, các lớp học bơi 1-1 mang tới sự tự tin cho học viên. Đa số các học viên đều mong muốn nhanh chóng biết bơi. Tuy nhiên, nếu cố tình đốt cháy các giai đoạn để học bơi sẽ khó đạt đúng kỹ thuật. Song song với đó là các yếu tố liên quan đến an toàn dưới nước. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây những sự cố không mong muốn khi học viên thách thức bản thân ở những cung bơi dài 30 – 50m.

Nhiều người cũng không có quỹ thời gian quá phong phú để đầu tư cho việc học bơi. Vì vậy, các lớp học bơi 1-1 là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

lop-hoc-boi-1-1-la-su-lua-chon-hoan-hao
Lựa chọn lớp học bơi 1-1 với nhiều ưu điểm

Tại sao nên tham gia lớp học bơi 1-1 tại SUN Fitness & Pool

Tại SUN Fitness & Pool, các huấn luyện viên đều là những người có chuyên môn kỹ năng cao. Tốt nghiệp và có chứng chỉ cấp bởi những trường đào tạo có danh tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ cũng đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi cấp quốc gia. 

Chưa dừng lại ở đó, tại SUN Fitness & Pool luôn luôn có cứu hộ túc trực. Mọi điều kiện đảm bảo an toàn sẽ luôn đặt lên hàng đầu. Bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với hệ thống nước tuần hoàn 24/24 cùng công nghệ điện phân ion bạc kháng khuẩn. 

be-boi-4-mua-phong-cach-hy-lap
Bể bơi 4 mùa phong cách Hy Lạp tại 157B Chùa Láng

Khi bơi tại bể bơi bốn mùa của SUN Fitness & Pool, bạn sẽ có thể bơi vào bất kì thời gian nào trong ngày mà không lo ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời do các tấm kính được trang bị công nghệ chống tia UV. Cho phép chặn tới 90% ánh sáng có hại từ mặt trời.

bể bơi bốn mùa, do đó nhiệt độ nước bể bơi mát mẻ vào mùa hè và ấm vừa đủ vào mùa đông do được trang bị máy gia nhiệt công nghệ nhập khẩu từ Đức. Bạn hoàn toàn có thể học bơi vào tất cả thời điểm trong năm, kể cả là mùa đông.

Đăng ký nhận ưu đãi lên tới 40% khi đăng ký nhận  tư vấn qua website

SUN Fitness & Pool đang có chương trình trợ giá lên tới 40% tất cả các dịch vụ khi khách hàng đăng ký qua website. Đăng ký nhận tư vấn ngay để không bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này.

nhan-tu-van

Có thể bạn quan tâm:

14 lợi ích của bơi lội cho vóc dáng và sức khỏe, bạn đã biết chưa?

Bể bơi 4 mùa 5 sao đẳng cấp nhất Hà Nội

Sun Fitness & Pool – Phòng tập 5 sao cho cả gia đình

  • Fanpage: SUN Fitness & Pool Việt Nam
  • Hotline: 0899 366 899
  • Cơ sở 1: Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tòa nhà Hateco Laroma – Tầng 6 – 157B Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
  • Cơ sở 3: Tòa nhà Grandeur Palace – Tầng 2 & 22 – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
  • Cơ sở 4: Tòa nhà NHS Center – Tầng 4 – 214 Hào Nam – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *