Khóa học Pilates nhẹ nhàng cân đối vóc dáng 

Khái niệm về Pilates

Pilates là việc tập luyện kết hợp một chuỗi các động tác có kiểm soát nhằm tăng cường sức mạnh cơ bắp cũng như là sự dẻo dai. Pilates ban đầu được thiết kế cho các cựu chiến binh sau thế chiến nhưng giờ đã trở nên ngày càng phổ biến và phù hợp với những người muốn tìm kiếm một phương pháp luyện tập nhẹ nhàng để thư giãn cũng như luyện tập sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi suốt ngày dài.

Khóa học Pilates tại Sun Fitness & Pool
Lớp học Pilates tại Sun Fitness & Pool

Khóa học Pilates tại Sun Fitness & Pool phù hợp với ai

Pilates là phương pháp tập thân thiện và phù hợp với mọi lứa tuổi

Người trung niên và cao tuổi: Pilates giúp thư giãn gân cốt, cải hiện sự dẻo dai của cơ thể, chữa trị đau nhức xương khớp, cải thiện hô hấp, nhịp tim cũng như là ổn định huyết áp

Dân văn phòng: Luyện tập Pilates giúp giảm cân hiệu quả, giữ vóc dáng và giúp lưng thẳng. đây cũng là một phương pháp hiệu quả để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi trong suốt ngày dài.

Trẻ đang trong độ tuổi phát triển: Tập luyện Pilates thường xuyên giúp trẻ tăng khả năng phát triển chiều cao, kích thích sự phát triển đi kèm với ổn định và sức khỏe của trẻ.

Khóa học Pilates của Sun Fitness & Pool tại cơ sở Tôn Thất Thuyết
Khóa học Pilates tại cơ sở Tôn Thất Thuyết

Khóa học Pilates tại Sun Fitness & Pool

Các lớp học Pilates tại Sun Fitness được tổ chức theo mô hình 1-2 và 1-3 là một giáo viên và 2 đến 3 học viên để đảm bảo người huấn luyện có thể chỉ dạy kỹ càng nhất cho từng người, điều chỉnh kỹ thuật cho học viên kỹ nhất. các máy tập trong phòng Pilates của chúng tôi đều được nhập Khẩu từ nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các huấn luyện viên tham gia đều là những người đã trải qua nhiều khóa đào tạo và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong viện chỉ dạy Pilates.

My Blog

[siteorigin_widget class=”PW_Latest_News”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Latest_News”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Latest_News”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Testimonials”][/siteorigin_widget]

I’m Featured On

 

Get Fit with My Tutorials

All you Need to Know

[siteorigin_widget class=”PW_Accordion”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Accordion”][/siteorigin_widget]
0/5 (0 Reviews)