Chương trình GroupX đa dạng và sôi động

Chương trình GroupX đa dạng, năng động và đốt mỡ hiệu quả là một trong những trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua tại Sun Fitness & Pool. Bạn sẽ được tham gia những lớp học Zumba đầy sôi động với sự hướng dẫn từ những hướng dẫn viên đến từ Ấn Độ sẽ đem đến cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ, năng động trong quá trình rèn luyện sức khỏe.

Zumba là gì?

Zumba là bộ môn thể thao kết hợp với nhiều các động tác nhẹ nhàng trên nền nhạc Latin sôi động, tham gia tập Zumba sẽ giúp bạn thực hiện các động tác mạnh trên nền nhạc sôi động nhằm tác dụng lên toàn bộ cơ thể, qua đó giúp đốt mỡ và căn chỉnh vóc dáng tốt hơn.
Các động tác trong Zumba được kết hợp từ nhiều điệu nhảy khác nhau như Samba, Hip-Hop hay Salsa nhằm tạo ra sự quyến rũ trong các điệu nhảy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

Lớp học GroupX tại Sun Fitness & Pool cơ sở Tôn Thất Thuyết
Lớp học GroupX tại Sun Fitness & Pool

Chương trình GroupX tại Sun Fitness sẽ phù hợp với?
Tập Zumba không giới hạn ở bất kỳ độ tuổi nào bất kể ai cũng có thể tham gia tập từ người già cho đến trẻ đang trong độ tuổi phát triển:

  • Trẻ em đang trong độ tuổi phát triển: Nhiều lớp Zumba cho trẻ em đã và đang được phát triển sẽ giúp cho các em tham gia có nhận thức sớm về việc rèn luyện sức khỏe thường xuyên. Tham gia tập Zumba cũng giúp trẻ phát triển nhanh chóng và toàn diện hơn.
  • Nhân viên văn phòng: tập Zumba sẽ giúp bạn có những quãng thời gian vui vẻ và thoải mái để xả stress để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Zumba là cũng là cách hiệu quả để bạn rèn luyện sức khỏe, cân đối vóc dáng.
  • Người trung niên: tham gia tập Zumba là cơ hội tốt để rèn luyện và cải thiện sức khỏe, cân đối lại vóc dáng giúp tránh các bệnh tật khi cơ thể đến gia đoạn tuổi trung niên.
lớp tập Zumba tại Sun Fitness & Pool
lớp tập Zumba tại Sun Fitness & Pool

Nếu như bạn đang muốn tìm chương trình GroupX tại Hà Nội có bản thân và gia đình thì hãy đến với Sun Fitness & Pool để có những khoảng thời gian rèn luyện sức khỏe vui vẻ, thoải mái và tràn đầy năng lượng. Xin hẹn gặp lại tại Sun Fitness & Pool!

[siteorigin_widget class=”PW_Icon_Box”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Icon_Box”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Icon_Box”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Icon_Box”][/siteorigin_widget]

Train in GymPress

All the Fun and Adrenaline

The GymPress staffs are here to work around your schedule so that you do not have to miss your work or meetings for your workout session. All you need to do is contact us, and we will be happy to answer any queries that you might have. . Our personal trainers ensure that each day is different and never boring. does not mean they do not want to have fun.


All you need to know about GymPress Membership

VISIT OUR SERVICE
[siteorigin_widget class=”PW_Notice”][/siteorigin_widget]

Gym Pricing

[siteorigin_widget class=”PW_Pricing_List”][/siteorigin_widget]

Our Skilled personal trainers can provide you with the best advice so that you can achieve your fitness goals.

0/5 (0 Reviews)