DỊCH VỤ NỔI BẬT

Bể bơi bốn mùa

Hệ thống bể bơi đa dạng, độc đáo tại 5 cơ sở trên thành phố Hà Nội với công nghệ hiện đại như lọc nước tuần hoàn, HEATPUMP, mái vòm chống UV, điện phân ion bạc, bể sục Jacuzzi…

Pilates

Bộ môn kiến tạo vóc dáng với những tác động sâu vào nhóm cơ lõi. Giúp bạn sở hữu thân hình cuốn hút và thon thả. Ngoài ra Pilates còn giúp phục hồi chức năng và cơ thể linh hoạt, tinh thần thoải mái

Gym

Tăng cường sức mạnh, xây dựng hình thể với không gian rộng rãi, hệ thống thiết bị nhập khẩu từ những đơn vị hàng đầu từ châu Âu cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết.

Yoga

Kết hợp những bài tập toàn thân về tâm trí cùng các tư thế kéo căng và thư giãn giúp hội viên loại bỏ những phiền não trong cuộc sống. Ngoài ra Yoga cũng  đốt cháy calo và xây dựng nên một thân hình thon thả, săn chắc.

tiêu chí sun fitness & pool

Tiêu Chí 1: Không ngừng đổi mới

Luôn luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lại và chuyên nghiệp

Tiêu Chí 2:Nâng cao chất lượng

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng về: con người, cơ sở vật chất, cũng như chất lượng phục vụ

Tiêu Chí 3: Tận tâm, chu đáo

Chúng tôi luôn luôn cố gắng tận tâm hết mình để phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng

Tiêu Chí 4:Đa dạng dịch vụ

Chúng tôi luôn luôn học hỏi, phát triển đa dạng các dịch vụ theo thị hiếu của khách hàng

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

pilates-sun-fitness-1
Đặng Thị Ngọc Xuân

Tập luyện bộ môn Pilates

“Là một người ngồi hàng giờ trước máy tính, tôi thường xuyên bị đau nhức vai gáy và vùng đốt sống lưng. Sau 5 buổi luyện tập Pilates tại SUN, tình trạng trên đã không còn tái diễn. Cảm ơn SUN Fitness và đội ngũ huấn luyện viên.”

be-boi-ton-that-thuyet
Đặng Thị Cẩm

Bơi lội tại Bể bơi bốn mùa

“Mình đã từng trải nghiệm ở nhiều bể bơi cao cấp khác nhau nhưng chưa có nơi nào đem lại cho mình trải nghiệm tuyệt vời như tại SUN Fitness & Pool. Sẽ bơi thường xuyên ở đây!”

tap-gym-xong-co-nen-xong-hoi-khong
Vũ Ngọc Yến

Tập luyện bộ môn Gym

“Tôi đã luyện tập tại SUN Fitness & Pool và rất hài lòng với trải nghiệm của mình. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, không gian tập luyện rộng rãi và thiết bị tập luyện hiện đại mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Sẽ luyện tập lâu dài tại đây.”

BỂ BƠI BỐN MÙA

0/5 (0 Reviews)