Phòng tập Gym năm sao hiện đại nhất Hà Nội

Chuỗi hệ thống phòng tập Gym tại Sun Fitness & Pool được xây dựng theo tiêu chuẩn năm sao với toàn bộ trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng máy và chất lượng dịch vụ mà Sun Fitness mang tới cho quý khách hàng. Máy tập tại Su Fitness cũng được trang bị đa dạng để phục vụ nhu cầu các bài tập của người tham gia. đồng hành cùng bạn cũng là đội ngũ huấn luyện viên đã có dày dặn kinh nghiệm.

Phòng tập Gym cao cấp tại Cơ sở Tôn Thất Thuyết
Phòng tập Gym tại cơ sở Tôn Thất Thuyết

TỔNG QUÁT VỀ GYM

Gym từ đầy đủ là Gymnasium có nghĩa là vẫn động thể thao giúp giữu dáng, bộ môn này được hình thành từ Hy Lạp do các bih sĩ ngày xưa phải luyện tập nhiều để tăng cường cơ bắp cũng như là giữu cho vóc dáng luôn dược săn chắc và vạm vỡ. Dần dần bọ môn này đã du nhập vào nhiều quốc gia và đã rất dược ưa chuộng tại Việt Nam.

GYM PHÙ HỢP VỚI AI

Trẻ đang trong giai đọn phát triển: trong độ tuổi này cơ thể cả về cơ bắp và tinh thần, việc tập thể hình có thể giúp trẻ đảy mạnh sự phát triển và nhanh chóng đạt kết quả trong quá trình luyện tập.

Dân văn phòng: luyện tập thể hình là một cách hiệu quả để cải thiện vóc dáng, rèn luyện sức khỏe và giảm stress sau cả một ngày dài căng thẳng và mệt mỏi phải ngồi trên ghế làm việc. Tập gym sẽ là phương pháp tốt để bạn vận động cơ thể, giãn cơ giúp cải thiện sức khỏe.

PHÒNG GYM TẠI CÁC CƠ SỞ CỦA SUN FITNESS & POOL

Phòng tập được xây dựng rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo không gặp sự cố gì cho người tham gia luyện tập. phòng được bao quanh là những tấm kính trong suốt cho không gian thoáng đã có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh khu vực Cầu Giấy tạo cho người tham gia cảm giác thoải mái không bị ngột ngạt.

Phòng tập Gym năm sao của cơ sở Tôn Thất Thuyết
Phòng tập Gym của cơ sở Tôn Thất Thuyết

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN CỦA SUN FITNESS & POOL

Đội ngũ PT đã được trải qua nhiều khóa huấn luyện và chương trình đào tạo chuyên sâu chuẩn quốc gia để có những kiến thức vững chắc nhất khi tham gia luyện tập và huấn luyện những người mới bắt đầu, họ đều là những người đã tham gia huấn luyện với ít nhất 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đảm bảo có những kiến thức cần thiết nhất trong việc tập Gym để có thể đạt được vóc dáng cơ thể mà bạn mong muốn.

Khóa Gym PT 1-1 của Sun Fitness & Pool
Khóa Gym PT 1-1

Nếu nhứ bạn đang có nhu cầu tìm một phòng tập Gym năm sao hoặc một phòng Gym tại Hà Nội cho cả Gia đình thì Sun Fitness xin chào mừng bạn đến và trải nghiệm dịch vụ phòng tập năm sao của chúng tôi. Xin hẹn gặp lại tại Sun Fitness & Pool

My Blog

[siteorigin_widget class=”PW_Latest_News”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Latest_News”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Latest_News”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Testimonials”][/siteorigin_widget]

I’m Featured On

 

Get Fit with My Tutorials

All you Need to Know

[siteorigin_widget class=”PW_Accordion”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”PW_Accordion”][/siteorigin_widget]
0/5 (0 Reviews)