Opening Times:

5.30 AM - 09.30 PM

Hotline:

0899 366 899

CƠ SỞ CHÙA LÁNG

Bạn đang mong muốn tìm phòng tập cho gia đình tại Hà Nội ?

Sun Fitness & Pool được thành lập và xây dựng để mang đến hệ thống phòng tập hiện đại, tiện nghi và các dịch vụ đa dạng để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tham gia. Cơ sở Chùa láng là cơ sở thứ hai của chuỗi hệ thống phòng tập taij Sun Fitness – Pool. hệ thống phòng tập tại cơ sở Chùa Láng được xây dựng theo tiểu chuẩn năm sao với toàn bộ trang thiết bị được nhập khẩu nguyên từ nước ngoài.

Phòng tập rộng rãi với đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ như Gym, Pilates, Yoga, GroupX, EMS Training và bể bơi bốn mùa để quý khách có thể thoải mái tận hưởng và có những quãng thời gian rèn luyện sức khỏe thoải mái và hiệu quả. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm phòng tập tại Hà Nội cho bản thân và gia đình, Sun Fitness xin hân hạch chào mừng quý khách!

Khu vực sảnh trước của Sun Fitness cơ sở Chùa Láng
Sảnh trước của cơ sở Chùa Láng

Tổng hợp dịch vụ tại Sun Fitness & Pool cơ sở Chùa Láng

Là thương hiệu được xây dựng để mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ nhằm cải thiện sức khỏe, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách đầy đủ dịch vụ để cho bạn và gia đình có những khoảnh khắc viên mãn, thoải mái và hiệu quả khi tham gia các khóa tập như Gym, Pilates, Yoga, EMS Trainning, GroupX và bể bơi bốn mùa.

Hệ thống phòng tập cao cấp, hiện đại và tiện nghi

Phòng tập hiện đại tại Sun Fitness cơ sở Chùa Láng được xây dưng với tiêu chuẩn năm sao với các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng máy, hệ thống máy tập đa dạng nhằm phù hợp cho nhiều bài tập khách nhau của người tham gia.

Phòng tập thoáng đãng rộng rãi bao quanh bởi nhiều tấm kích rộng trong suốt tạo không gian thoải mái khi tham gia tập. Đi kèm trang thiết bị hiện đại và tiện nghi là đội ngũ huấn luyện viên tận tình và dày dặn kinh nghiệm sẽ đưa ra những kiến thức luyện tập quý giá cùng chế độ dinh dưỡng hiệu quả để bạn có thể nhanh chóng đạt được vóc dáng mơ ước của bản thân.

Phòng GYM tại cơ sở Chùa Láng
Hệ thống phòng tập hiện tại cơ sở Chùa Láng

Chương trình Pilates chuyên sâu và hiệu quả

Cơ sở được trang bị phòng tập Pilates rộng rãi, hiện đại và tiện nghi với rất nhiều trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu trong các bài tập của Pilates. Cùng đồng hành với bạn là đội ngũ huấn luyện viên đã trải qua nhhiều chương trình đào tạo và có dày dặn kinh nghiệm trong việc chỉ dạy Pilates. Họ sẽ giúp và chỉ dạy các bạn những kiến thức, kỹ thuật sau chó đúng để tránh gặp chấn thương cũng như là đạt hiệu quả nhất. Học viên sẽ có nhưng quãng thời gian thư giãn và sảng khoái sau những giờ luyện tập Pilates.

Phòng tập Pilates  năm sao của Sun Fitness & Pool
Phòng tập Pilates của cơ sở GiảngVõ

Với hơn 30 GroupX đa dạng và sôi động

Các nhóm tập sôi động và vui vẻ với các lớp đã dạng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian tận hưởng, thoải mái, giúp bạn xả stress hiệu quả và kèm theo đó là cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Lớp học GroupX tại phòng tập năm sao của Sun Fitness & Pool
Lớp học GroupX tại cơ xở Chùa Láng

Trải nghiệm Yoga chuẩn Ấn Độ

Dến với Sun Fitness & Pool để trải nghiệm khóa học Yoga chuẩn Ấn Độ với đội ngũ huấn luyện viên đến từ Ấn Độ đảm bảo sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gia thư thả, thoải mái nhưng không thiếu phần máu khi tham gia các khóa học Yoga của chúng tôi. Đây chắc chắn là dịch vụ vô vùng phud hwpj để bạn và cả gia đình tham gia, vừa để rèn luyện sức khỏe, vừa để thư giãn.

Khóa tập Yoga tại cơ sở Chùa Láng
lớp học Pilates tại Phòng tập hiện đại của cơ sở Chùa Láng

Bể bơi năm sao tiện nghi và hiện đại

Bể bơi được xây dưng theo tiêu chuẩn năm sao và được trang bị nhiều công nghệ của Đức như công nghệ lọc nước tuần hoàn I-ON bạc hoạt động 24/24 để đảm bảo nước luôn trong và sạch. Bể bơi không hề sử dụng bất kỳ hóa chất tẩy rử độc hại nào nhằm bào vệ sức khỏe cùa những người tham gia. Nhiệt độ của nước luôn được duy trì ở mức là 32 độ C để đảm bảo nhu cầu cùa khách hàng suốt bốn mùa trong năm bất kể thời tiết nóng hay lạnh.

Bể bơi bốn mùa hiện đại và tiện nghi tại Chùa Láng
Bể bơi bốn mùa tại cơ sở Chùa Láng

EMS Training

Tự hào khẳng định là phòng tập tại Hà Nội hiện đại nhất, tại đây chúng tôi còn cung cấp cho bạn dịch vụ EMS Training không dây vô cùng thuận tiện, gọn và nhẹ. Trang thiết bị để tập EMS đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được bảo trì thường xuyên để không gặp vấn đề gì trong quá trình luyện tập của khách hàng. Các tia điện được truyền khi tập EMS sẽ giúp bạn kích thích toàn bộ bơ bắp, qua đó tăng hiệu quả đốt mỡ và cũng giúp các nhóm cơ thư giãn nhanh hơn trong quá trình tập để tránh gặp căng cơ sau tập.

Buổi tập EMS 1-1 đầy năng lượng
Buổi tập EMS 1-1

Các tiện ích đi kèm tại cơ sở Chùa Láng:

  • Tủ để đồ các nhân
  • Phòng tắm cá nhân
  • Phòng xông hơi
  • Nước uống tinh khiết
  • Đo khám sức khỏe định kỳ
4/5 (2 Reviews)
Đăng ký trải nghiệm miễn phí